Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 22/05/2024 02:30 GMT+7

Gongkinhdep.vn “đổ bộ”, giới trẻ Việt tha hồ mua kính tại nhà vẫn chuẩn xu hướng

Biên phòng - Gần đây nhiều bạn trẻ đang học đại học hay thậm chí nhân viên văn phòng kháo nhau mua kính mới chuẩn xu hướng trên www.gongkinhdep.vn thay vì đến cửa hàng truyền thống.

Việc ra cửa hàng kính mắt xem mẫu, thử kính như trước đây nay đã không còn cần thiết nữa. Giờ đây các cửa hàng kính online đã bắt kịp nhanh hơn trong việc đáp ứng nhu cầu nhanh, tiện lợi, dễ dàng của người dùng.

Cửa hàng kính mắt trực tuyến Gongkinhdep.vn ra đời cuối năm 2020 là địa điểm mua kính online cực tiện lợi dành cho giới trẻ với cam kết giá cả phải chăng đi đôi cùng chất lượng.

Giá gọng kính tại đây dao động trung bình từ 100.000 đồng - 300.000 đồng/ chiếc với mức phí ship toàn quốc là 35.000 đồng/ đơn, rất phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh - sinh viên và dân văn phòng. Bên cạnh đó, gongkinhdep.vn freeship cho những đơn hàng có trị giá trên 400.000 đồng.

Tại Gongkinhdep.vn, có bán cả gọng kính cận nam, gọng kính cận nữ được cập nhật liên tục theo mùa, theo tháng, thậm chí từng tuần.

Các mẫu đủ loại từ chất liệu nhựa, titan, hỗn hợp cho đến các kiểu dáng mắt kính vuông, tròn, đa giác, aviator, … cả những kiểu dáng mắt cực lạ chưa-biết-gọi-là-gì cho chính xác. Các sản phẩm này đều được lựa chọn dựa trên nghiên cứu về người dùng, xu hướng thời trang của châu Á và Thế giới.

Ngoài ra, mỗi bộ sưu tập còn có hướng dẫn chọn gọng kính theo khuôn mặt, màu tóc, … và các bài tư vấn mix đồ cực “chất” cho giới trẻ. Đây là giải pháp toàn diện cho những ai muốn định hình phong cách cá nhân của mình thật rõ nét, không chỉ là câu chuyện mua kính đeo cho đẹp.

Theo một báo cáo của grandviewresearch.com, quy mô thị trường kính mắt toàn cầu đạt giá trị 138,7 tỷ USD vào năm 2019 và dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) 8,1% từ năm 2020 đến năm 2027.

Nghiên cứu cũng chỉ ra vật liệu chất lượng và thiết kế cổ điển sẽ được quan tâm hơn trong ngành công nghiệp kính mắt. Hơn nữa, những cải tiến về hình dáng và màu sắc của kính mắt dự kiến sẽ được rót vốn đầu tư nhiều hơn trong giai đoạn tới.

Điều này cho thấy nhu cầu mua kính mắt ngày càng tăng và các sản phẩm kính cũng sẽ đa dạng hơn.

Thị trường thời trang xoay vần chóng mặt và kính mắt cũng không ngoại lệ. Với cam kết về mẫu mã sản phẩm chuẩn xu hướng, giá cả phải chăng và tối ưu quá trình mua sắm, Gongkinhdep.vn dự báo sẽ sớm “soán ngôi” cửa hàng kính hiện thời trên các trang thương mại điện tử trở thành địa chỉ tin cậy mua kính mắt và cắt kính online trong thời gian tới.

Gongkinhdep.vn – Địa điểm mua kính mắt online uy tín

Địa chỉ: Tầng 3, 114 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 096.613.6787

Email: gongkinhdep.vn@gmail.com

Website: https://gongkinhdep.vn/

Bình luận

ZALO