Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 15/04/2024 06:13 GMT+7

Gỗ nhựa Việt Ý - Vật liệu an toàn cho không gian sống xanh

Biên phòng - Ứng dụng công nghệ Italy trong sản xuất với nhiều kỹ thuật tiên tiến, đổi mới, các sản phẩm gỗ nhựa mang thương hiệu Viwood do Công ty Cổ phần Gỗ nhựa Việt Ý sản xuất đã nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng và chinh phục thành công thị trường quốc tế.

Thị trường gỗ nhựa có những thay đổi tích cực để đáp ứng nhu cầu của người dùng

Trong những năm gần đây, vấn đề sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực khác nhau phải nghiên cứu và đưa ra nhiều giải pháp bền vững, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Nhận thấy xu hướng đổi mới, thị trường gỗ nhựa tại Việt Nam cũng dần chứng kiến những sự thay đổi và thành công của các thương hiệu gỗ nhựa với sự góp mặt của nhiều loại sản phẩm gỗ nhựa có chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng với mức chi phí hợp lý.

Trong dòng chảy của sự phát triển đó, Công ty Cổ phần gỗ nhựa Việt Ý với vai trò là đơn vị hàng đầu về sản xuất gỗ nhựa đã cho thấy sự hội nhập, đổi mới và sáng tạo bằng việc áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến để tạo ra các sản phẩm gỗ nhựa dạng phẳng, dạng sóng có giá tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt, Việt Ý cũng là Nhà máy duy nhất đủ tiêu chuẩn xuất khẩu gỗ nhựa và đã xuất khẩu trong vòng 2 năm qua.

Lễ chuyển giao công nghệ giữa đối tác Italy và Công ty Cổ phần gỗ nhựa Việt Ý.

Hiện, các sản phẩm của Công ty Cổ phần gỗ nhựa Việt Ý đều được sản xuất với dây chuyền khép kín theo công nghệ hiện đại quy trình chuẩn Italy kết hợp với PVC nguyên liệu và CaCO3 rắn chắc. Được biết, gỗ nhựa Viwood là sản phẩm kết hợp giữa bột gỗ tự nhiên và nhựa Composite theo tỷ lệ chuẩn, có đặc tính của gỗ tự nhiên với kết cấu bền đẹp, thời gian sử dụng lên tới 30 năm.

Bên cạnh đó, bề mặt gỗ nhựa Viwood cũng được phủ màng PVC nhập khẩu từ Italy chất lượng đạt chuẩn E1 châu Âu. Từ đó giúp người dùng giải quyết được các nhược điểm của vật liệu gỗ tự nhiên, hoàn toàn không bị cong vênh khi thay đổi thời tiết, đảm bảo thân thiện với môi trường và đã được các tổ chức uy tín quốc tế kiểm nghiệm độ an toàn khi tiếp xúc với người dùng

Dây chuyền sản xuất gỗ nhựa hiện đại tại Công ty CP gỗ nhựa Việt Ý.

Đặc biệt, từ năm 2019, Công ty Cổ phần gỗ nhựa Việt Ý vừa chú trọng nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến vừa chuẩn hoá lại theo tiêu chuẩn của người Việt để đảm bảo tính phù hợp. Vì vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, sản phẩm gỗ nhựa thương hiệu VIWOOD như tấm nhựa giả gỗ ốp tường, tấm gỗ nhựa ốp trần,… đã chinh phục được các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tại thị trường Việt Nam, gỗ nhựa Viwood cũng có mạng lưới phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh thành.

Theo bà Nguyễn Khánh Hoài, Giám đốc điều hành Công ty chia sẻ: “Công ty Cổ phần gỗ nhựa Việt Ý khát vọng trở thành nhà sản xuất và cung cấp gỗ nhựa hàng đầu, phát triển bền vững không chỉ tại Việt Nam, mà còn vươn tầm khu vực và toàn thế giới.

Chúng tôi hướng đến việc trở thành doanh nghiệp số một về sản xuất gỗ nhựa, chú trọng thiết kế, mẫu mã đa dạng, dịch vụ tiện lợi cho đối tác và khách hàng. Công ty cũng sẽ liên tục cập nhật những xu hướng về màu sắc, hình dáng, chú trọng việc đầu tư hàng loạt máy móc, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu”.

Gỗ nhựa Viwood do Công ty CP gỗ nhựa Việt Ý sản xuất đã chinh phục thành công thị trường quốc tế.

Với những lợi thế nói trên, Công ty Cổ phần gỗ nhựa Việt Ý đã được vinh danh TOP 50 “Thương hiệu - Nhãn hiệu Nổi Tiếng 2019” và trở thành Nhà máy gỗ nhựa đầu tiên tại Việt Nam có sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường quốc tế. Trong thời gian tới, đơn vị đặt mục tiêu tối đa công suất thiết kế của nhà máy, đồng thời đa dạng hóa các thị trường xuất khẩu nhằm phát huy cao nhất những lợi thế sẵn có và khai thác hiệu quả các hiệp định FTA.

Gỗ nhựa Việt Ý mang thương hiệu Viwood.

Có thể thấy, sự thành công của gỗ nhựa Việt Ý cũng chính là thành công của các đại lý phân phối sản phẩm gỗ nhựa trên thị trường với mục tiêu và mong muốn mang đến các loại vật liệu xanh, an toàn, bền vững, thân thiện với môi trường và sức khoẻ người dùng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần gỗ nhựa Việt Ý

Trụ sở chính & Nhà máy sản xuất: Lô 6 KCN Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc , Việt Nam.

Văn phòng Hà Nội: Số 279, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: 0968 272 599

Email : info@gonhuaviety.com

Website: https://gonhuaviety.com/

Bình luận

ZALO