Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 22/09/2023 02:19 GMT+7

Giới thiệu về Hệ thống Thủ tục pháp luật - Công ty Luật TNHH Legalzone

Biên phòng - Để việc tìm hiểu về các thủ tục hành chính một cách có hệ thống, dễ hiểu, đúng quy định của pháp luật, Công ty Luật TNHH Legalzone đã xây dựng hệ thống Thutucphapluat.com. Hệ thống ra đời với nhiều tính năng hữu ích, phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu pháp luật của người dùng.

Phần mềm “Thủ tục pháp luật”

Các doanh nghiệp mới, vừa và nhỏ ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ. Và chiếm một vị trí quan trọng không hề nhỏ trong nền kinh tế. Hầu hết các công ty đều sử dụng một hoặc nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp.

“Thủ tục pháp luật” ra đời cho phép tích hợp những chức năng chung quản lý doanh nghiệp và tra cứu pháp luật, thủ tục hành chính từ các nguồn chính thống vào trong một hệ thống duy nhất.

Thay vì phải sử dụng phần mềm quản lý song song như kế toán, quản trị sản xuất, quản trị nhân lực… Và tra cứu các căn cứ pháp lý liên quan trực tiếp tới hoạt động của doanh nghiệp tại mọi lĩnh vực, ngành nghề. “Thủ tục pháp luật” cho tất cả vào chung một phần mềm duy nhất mà giữa các chức năng đó có sự liên hệ với nhau.

Khái quát về phần mềm Thủ tục pháp luật

Thủ tục pháp luật là phần mềm làm việc nhóm được Công ty TNHH LEGALZONE và Một số tác giả khác lập trình dành cho doanh nghiệp. Trước khi ra mắt sản phẩm, Thủ tục pháp luật đã được sử dụng hơn 1 năm tại các dự án nội bộ của Legalzone. Nên ứng dụng là phiên bản được tối ưu nhất thỏa mãn được tính phù hợp cho nhiều doanh nghiệp SMEs.

Thủ tục pháp luật là một phần mềm quản lý cho phép tạo, quản lý, thống kê công việc mỗi ngày. Ứng dụng này giải quyết được bài toán khó về quản lý nhân sự và tăng hiệu suất công việc.

 • Đối với nhà quản lý sẽ không cần tốn nhiều thời gian đốc thúc và giám sát nhân viên.
 • Nhân viên thì hoàn toàn có thể chủ động lên công việc mỗi ngày, tránh sót việc và tối ưu thời gian làm việc trong ngày.

Từ đó, nhà quản lý và nhân viên có thể tương tác với nhau thông qua báo cáo công việc cuối ngày, xóa bỏ những rào cản khiến các công việc bị trì trệ.

Công cụ quản lý nhân sự

Một thống kế đã chỉ ra rằng phòng nhân sự dành ra gần một nửa số giờ làm việc để xử lý những quy trình như: chấm công (15,3 %), quản lý nhân sự (9%), quản lý quá trình làm việc (2,6%), các công việc hành chính (8,1%). Nếu những công việc này được tiến hành thủ công sẽ rất tốn thời gian và công sức. Do vậy, áp dụng công cụ quản lý nhân sự sẽ giúp tiết kiệm bộ phận nhân sự nâng cao năng suất và hiệu quả công việc hơn rất nhiều. Hơn nữa, sử dụng công cụ quản lý nhân sự là bước đầu giúp doanh nghiệp dẫn đầu xu hướng chuyển đổi số ngày nay.

Ứng dụng Thủ tục pháp luật được thiết lập nhiều chức năng khác bổ trợ nên dễ dàng tổng hợp và theo dõi các công việc của từng thành viên. Chức năng tạo kế hoạch công việc mỗi ngày giúp nhân sự tránh sót việc và mất thời gian suy nghĩ hôm nay phải làm gì. Thủ tục pháp luật sẽ tổng hợp báo cáo cuối ngày của từng thành viên, nhà quản lý có thể theo dõi công việc trong ngày và tiến độ của nhân sự trong team ở mục này.

Ứng dụng xếp lịch làm việc

Phần mềm xếp lịch làm việc là việc ứng dụng công nghệ giúp theo dõi và sắp xếp lịch làm việc hiệu quả, nhanh chóng. Đối với những doanh nghiệp phân nhiều ca làm việc với nhiều bộ phận hay quản lý với các khung thời gian khác nhau thì phần mềm sẽ hỗ trợ nhà quản lý sắp xếp ca làm việc một cách nhanh chóng, dễ dàng, logic, không trùng lặp hay dẫm chân lên nhau. Chỉ cần những thao tác đơn giản, trưởng phòng hoặc nhân sự đều có thể tạo ca làm việc cho hàng trăm, hàng nghìn nhân viên một cách dễ dàng dù ở bất cứ đâu, bất cứ thiết bị nào.

Quản lý khách hàng doanh nghiệp

Sử dụng các phần mềm quản lý thông tin khách hàng miễn phí đang là xu hướng phát triển của các doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Các phần mềm quản lý hồ sơ khách hàng thường được tích hợp nhiều tính năng. Bạn có thể quản lý và nắm bắt thông tin tương tác của khách thông qua phần mềm này. Hàng hóa trong kho hay quy trình bán hàng, quảng cáo, báo cáo thống kê,…. đều được tự động hóa. Các doanh nghiệp không phải mất quá nhiều thời gian và nguồn lực vào việc này mà lại có thể mang lại kết quả tối ưu nhất.

Thủ tục pháp luật không còn khó khăn?

Với khả năng tự đồng bộ hóa và tích hợp hầu hết các quy trình hoạt động chính trong doanh nghiệp, “Thủ tục pháp luật” giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư, hỗ trợ các nhà quản trị doanh nghiệp ra quyết định kinh doanh nhanh chóng. Giúp giảm sự trùng lặp và tăng tính thống nhất cho doanh nghiệp.

Vì thế để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ vững bền thì sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp – “Thủ tục pháp luật” là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh tạo sự thuận lợi cho các doanh nghiệp, hệ thống cũng mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng là cá nhân. Cá nhân có thể tìm hiểu các thủ tục hành chính công bao gồm thủ tục hành chính cấp xã, huyện, tỉnh, Trung ương. Hơn nữa, cung cấp tin tức pháp luật thông qua các bài viết được đăng tải, cập nhật hàng ngày. Hơn nữa, có chuyên mục hỏi đáp pháp luật, giúp cho người dùng được giải đáp thắc mắc do chính các luật sư nhiều kinh nghiệm trả lời.

Một thủ tục hành chính (TTHC) bao gồm các bộ phận tạo thành cơ bản sau:

– Tên TTHC;

– Trình tự thực hiện: (bao gồm cả thời gian, địa điểm thực hiện TTHC);

– Cách thức thực hiện;

– Thành phần, số lượng hồ sơ:

– Thời hạn giải quyết;

– Đối tượng thực hiện TTHC;

– Cơ quan giải quyết TTHC;

– Kết quả thực hiện TTHC;

– Phí, lệ phí (nếu có);

– Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai (nếu có, đính kèm ngay sau TTHC);

– Yêu cầu, điều kiện thực hiện TTHC (nếu có);

– Căn cứ pháp lý của TTHC.

Quản lý công việc trên hệ thống

Legalzone xây dựng các phần mềm hỗ trợ việc quản lý nâng cao hiệu quả làm việc tại các công ty, đặc biệt là các công ty Luật. Mục tiêu là đối tác tin cậy của các công ty, công ty Luật hàng đầu Việt Nam trong việc tạo ra giải pháp để phát triển bền vững trong tương lai với giá cả hợp lý nhất, và thời gian triển khai nhanh nhất.

Với xuất phát là một văn phòng có chuyên môn cao trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Legalzone thấu hiểu được những vấn đề quản trị mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Chính vì vậy, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống quản lý “số” dựa trên những kinh nghiệm vận hành và quản lý doanh nghiệp, ra mắt với Quý khách hàng PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC CỦA LEGALZONE.

Bao gồm:

 • Bảng điều khiển: Tổng quan nội dung quản lý công việc;
 • Quản lý nhân viên: Thông tin nhân viên công ty;
 • Quy trình hoạt động: Các công việc của doanh nghiệp và cá nhân được quản lý trực tuyến một cách linh hoạt và chuyên nghiệp thông qua phần mềm quản lý công việc;
 • Quản lý khách hàng: Hỗ trợ lưu giữ thông tin khách hàng;
 • Chăm sóc khách hàng: Tiếp nhận các thông tin phản hồi từ phía khách hàng và giao cho nhân viên xử lý;
 • Tài chính: giúp quản lý hóa đơn, chi phí của công ty;
 • Thông báo: Thông báo đến toàn bộ nhân viên mà không cần niêm yết bằng văn bản;
 • Khảo sát: Thực hiện khảo sát, lấy ý kiến nhân viên mà không cần tổ chức cuộc họp, phát phiếu bầu…
 • Ngày công, nghỉ phép: Quản lý, tra cứu ngày công cũng như việc xin nghỉ phép của nhân viên.

Cách tính điểm thưởng trong ứng dụng quản lý công việc thutucphapluat.com

Ứng dụng Thủ tục pháp luật được đông đảo người dùng sử dụng bởi những tính năng ưu việt được tích hợp. Với ứng dụng Thủ tục pháp luật, doanh nghiệp dễ dàng quản lý hoạt động của toàn công ty; luật sư dể dàng tìm được khách hàng cần trợ giúp pháp lý thông qua mạng lưới rộng rãi của Thủ tục pháp luật . Người dân có thể tra cứu các thủ tục hành chính một cách chính xác, nhanh nhất ngay trên ứng dụng Thủ tục pháp luật.

Do đó, để tối ưu hóa tiện ích đối với mỗi đối tượng sử dụng, Công ty Luật Legalzone xin công bố cách tính điểm thưởng trong Thủ tục pháp luật . Theo đó, thứ hạng càng cao càng được hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích kèm theo.

Với mỗi lần Thành viên trên ứng dụng thực hiện các tiêu chí như trên, thành viên sẽ được cộng số điểm tương ứng tùy thuộc vào đối tượng thực hiện.

Kết nối với hệ thống Thủ tục pháp luật

Người dùng có thể truy cập vào webiste Thutucphapluat.com hoặc tải app Thủ tục pháp luật trên máy điện thoại qua App Store hoặc Google Play.

Mời bạn đọc tham khảo thêm qua bài viết Giới thiệu về hệ thống Thủ tục pháp luật. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT LEGALZONE

Hotline tư vấn: 088.888.9366

Email: Support@legalzone.vn

Website: https://legalzone.vn/

Hệ thống: Thủ tục pháp luật

Địa chỉ: Phòng 1603, Sảnh A3, Tòa nhà Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bình luận

ZALO