Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 05/10/2023 12:06 GMT+7

Giới thiệu tác phẩm mới: “Gửi về cuối trời xa”

Biên phòng - Tác giả Lê Huy Tưởng hiện đang công tác tại Báo Thanh tra thuộc Thanh tra Chính phủ. Anh là Trưởng phòng Phóng viên 2, được phân công phụ trách khu vực miền Trung - Tây Nguyên, gồm 18 tỉnh Từ Thanh Hóa đến Đăk Nông và Ninh Thuận.

Sau nhiều năm lăn lộn trên khắp các nẻo đường của đất nước, đến với các vùng biên giới trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã để lại cho anh những tình cảm sâu nặng, gieo cho anh rất nhiều cảm xúc về đất nước, về con người, về cuộc sống. Không chỉ miệt mài với nghề làm báo mà nhà báo Lê Huy Tưởng còn say mê sáng tác các ca khúc về quê hương, đất nước, về tình yêu và cuộc sống.

Nhà báo Lê Huy Tưởng đã sáng tác các ca khúc để lại nhiều dấu ấn đậm nét, khó quên như: “Góc phố xưa”, “Khát khao quay về”.

Đối với ca khúc “Gửi về cuối trời xa”, nhà báo Lê Huy Tưởng một lần nữa làm thổn thức người nghe về hơi thở cuộc sống của đồng bào các dân tộc miền núi ở các tỉnh biên giới.

Đặc biệt, trong ca khúc này, tác giả đã khắc họa hình ảnh những người lính Biên phòng vượt lên bao gian nan, vất vả để hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả canh giữ đất trời biên cương, bảo vệ vững chắc từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc, mang lại sự bình yên, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc ca khúc “Gửi về cuối trời xa”.

Bình luận

ZALO