Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 29/07/2021 06:11 GMT+7

Giáo phận Vinh ủng hộ 60 tấn hàng hóa, nhu yếu phẩm cho Thành phố Hồ Chí Minh

Biên phòng - Vừa qua, các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân Giáo phận Vinh chung tay quyên góp ủng hộ nhu yếu phẩm, tiền mặt gửi tặng nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Người dân tỉnh Nghệ An chuẩn bị hàng hóa, nhu yếu phẩm hỗ trợ nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Thanh Lê

Với tinh thần tương thân tương ái, hướng về người dân Thành phố Hồ Chí Minh đang gặp nhiều khó khăn do Covid-19, những ngày qua Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã vận động các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân quyên góp 60 tấn lương thực, thực phẩm, hàng hóa và 2 tỷ đồng tiền mặt nhằm chia sẻ khó khăn với người dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, với nỗ lực chung tay, góp sức cùng hệ thống chính trị và nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19, thời gian qua Tòa Giám mục Giáo phận Vinh cùng các tổ chức trực thuộc cũng đã có nhiều hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp hỗ trợ cho người dân vùng dịch trong và ngoài tỉnh.

Viết Lam

Bình luận

ZALO