Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 28/06/2022 03:05 GMT+7

Giao lưu, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Côn Đảo

Biên phòng - Tối 17/5, tại Đồn BP Côn Đảo, Đoàn thanh niên Sở Kế hoạch - Đầu tư TP Hồ Chí Minh và Đồn BP Côn Đảo đã có buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề “Về với Côn Đảo yêu thương”.

Tại buổi giao lưu, các đoàn viên thanh niên được giao lưu với 2 cựu tù chính trị hiện đang sống tại Côn Đảo. Đan xen trong chương trình là các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu, quê hương đất nước, biển đảo Việt Nam và người chiến sỹ biên phòng.

Chương trình giao lưu còn là cầu nối giúp tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, tạo sự gần gũi giữa biển đảo với đất liền. Thông qua hoạt động này, mỗi đoàn viên thanh niên có dịp giao lưu, học hỏi và chia sẻ về kinh nghiệm trong hoạt động đoàn và công tác thanh niên.

Trong buổi giao lưu, đoàn thanh niên Sở Kế hoạch - Đầu tư TP HCM đã tặng 70 suất quà cho các em học sinh giỏi học tại các trường trên địa bàn huyện Côn Đảo, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; tặng Đồn BP Côn Đảo 1 bộ thiết bị âm thanh và 1 ti vi trị giá gần 15 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, Công ty Trách nhiệm hữu hạn dịch vụ Long Hải đã đến thăm đơn vị và tặng 20 suất quà cho gia đình cán bộ, chiến sĩ Đồn BP Côn Đảo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá gần 1 triệu đồng.
Xuân Chánh

Bình luận

ZALO