Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 30/09/2023 08:18 GMT+7

Giao lưu nghệ thuật “Mùa xuân-Gia đình-Biển đảo”

Biên phòng - Vào 20 giờ ngày 9-4, tại Trung tâm Triển lãm văn hóa, nghệ thuật Việt Nam (số 2, Hoa Lư, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Mùa xuân-Gia đình-Biển đảo”. Chương trình do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

“Mùa xuân- Gia đình- Biển đảo” gồm nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc về biển đảo, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước... được thể hiện bởi các ca sỹ nổi tiếng. Bên cạnh phần trình diễn của các nghệ sỹ là chương trình giao lưu, gặp gỡ với các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền của đất nước.

Phát biểu tại buổi họp báo sáng 7-4, đại diện Ban Tổ chức cho biết, chương trình cũng sẽ trao 20 sổ tiết kiệm (mỗi sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng) cho các cán bộ, chiến sỹ thuộc Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ Tư lệnh Hải quân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Biển và 3 phần quà (mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng) cho các gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn tại Trà Cổ, tỉnh Quảng Ninh. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng sẽ trao tặng cho các chiến sỹ thuộc BĐBP tỉnh Quảng Ninh một số trang thiết bị phục vụ sinh hoạt văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao.

“Mùa xuân-Gia đình-Biển đảo” là món quà tinh thần ý nghĩa nhằm tôn vinh ý chí, khát vọng, nghị lực của các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc; là lời tri ân đối với sự hy sinh, cống hiến của cán bộ, chiến sỹ trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Qua những lời ca, tiếng hát, qua những sẻ chia trong buổi giao lưu còn nhắc nhở cho mỗi chúng ta ý thức về việc bảo vệ chủ quyền biển đảo, đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ quân dân để các chiến sỹ yên tâm công tác bảo vệ bình yên Tổ quốc.

Đặng Thủy

Bình luận

ZALO