Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 29/02/2024 06:25 GMT+7

Giao lưu nghệ thuật "Xuân ấm đèo Ngang"

Biên phòng - Ngày 21-1, tại xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh, Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Tĩnh phối hợp với Báo Dân trí (Ban thường trú miền Trung) tổ chức đêm giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Xuân ấm Đèo Ngang” và tặng quà cho các đối tượng chính sách, gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

chinh-uy-bdbp-tinh-trao-qua-cho-cac-ba-con
Đại tá Hà Học Chiến, Chính ủy BĐBP Hà Tĩnh trao quà cho bà con. Ảnh: Thanh Giang

Tới dự đêm giao lưu có đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cùng một số lãnh đạo UBND tỉnh.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu và bà con nhân dân xã Kỳ Nam đã được thưởng thức nhiều tiết mục hát, múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi người chiến sỹ biên phòng ngày đêm bảo vệ biên cương Tổ quốc. 

Tại đêm giao lưu với truyền thống tương thân tương ái, Ban Tổ chức đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng tiền mặt và 5 kg gạo nếp cho các đối tượng chính sách, gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Kỳ Nam.

Cũng tại đêm giao lưu, công ty TNHH GROWBEST Hà Tĩnh (địa chỉ thường trú ở phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh) đã trao 250 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập ở địa bàn Phường Kỳ Phương và xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh.

fsdd
Đồng chí Đặng Quốc Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện Công ty TNHH GROWBEST Hà Tĩnh trao quà cho các cháu học sinh khó khăn. Ảnh: Thanh Giang
dfdsd
Tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ BĐBP tỉnh. Ảnh: Thanh Giang

Chương trình giao lưu nghệ thuật và tặng quà nhân dịp tết cổ truyền đã thể hiện tình cảm tri ân sâu sắc của BĐBP Hà Tĩnh và Báo Dân trí đối với bà con nhân dân xã Kỳ Nam. Qua đó, hỗ trợ bà con còn gặp nhiều khó khăn có thêm một cái tết đủ đầy, ấm cúng.

Thế Mạnh - Thanh Giang

Bình luận

ZALO