Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 21/02/2024 06:15 GMT+7

Giải bóng chuyền tranh cúp Báo Cao Bằng chào mừng 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP

Biên phòng - Trong 2 ngày 23 và 24-2, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và Báo Cao Bằng phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền tranh cúp Báo Cao Bằng lần thứ V năm 2019. Đây là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân.

f5ps_dai-dien-lanh-dao-bo-chi-huy-bdbp-tinh-tang-hoa-cho-cac-doi-tham-gia-thi-dau-giai
Đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tặng hoa cho các đội tham gia thi đấu giải. Ảnh: Huy Dương

Tham dự giải có 40 vận động viên đến từ 4 cụm thi đấu là các cơ quan, đơn vị thuộc BĐBP tỉnh. Trong đó: Cụm 1 gồm các đồn: Đức Long, Tà Lùng, Thị Hoa, Quang Long, Lý Vạn; Cụm 2 gồm các đồn: Trà Lĩnh, Đàm Thủy, Ngọc Côn, Ngọc Chung; Cụm 3 gồm các đồn: Tổng Cọt, Lũng Nặm, Sóc Giang, Cần Yên, Xuân Trường, Cô Ba, Cốc Pàng; Cụm 4 gồm cơ quan Bộ Chỉ huy, Tiểu đoàn Huấn luyện-Cơ động.

teml_cac-van-dong-vien-tham-gia-tranh-tai-tai-giai-dau
Các vận động viên tham gia tranh tài tại giải đấu. Ảnh: Huy Dương

Các đội bước vào thi đấu theo thể lệ vòng tròn tính điểm một lượt. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng tấn công gay cấn, đẹp mắt.

Qua giải đấu nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn đơn vị; thu hút cán bộ, chiến sỹ tham gia tập luyện, thi đấu để nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao.

8yjs_dai-dien-lanh-dao-bao-cao-bang-trao-cup-va-co-cho-doi-doat-giai-nhat
Đại diện lãnh đạo Báo Cao Bằng trao cúp và cờ cho đội đoạt giải nhất. Ảnh: Huy Dương

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch và giải thưởng trị giá 5 triệu đồng cho đội bóng chuyền cụm 1; trao Cờ và giải Nhì trị giá 3 triệu đồng cho đội bóng chuyền cụm 4; trao Cờ và giải Ba trị giá 2 triệu đồng cho đội bóng chuyền cụm 3. Ngoài ra, trao giải phong cách cho đội bóng chuyền cụm 2 trị giá 1 triệu đồng.

Huy Dương

Bình luận

ZALO