Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 03/06/2023 07:25 GMT+7

Gặp mặt, tặng quà “Cô gái vàng” SEA Games 32 Nguyễn Thị Oanh

Biên phòng - Chiều 23/5, tại Trường Sĩ quan Chính trị (Bộ Quốc phòng), Khoa Công tác Đảng, công tác chính trị, Trường Sĩ quan Chính trị đã đến thăm, động viên, chúc mừng và tặng quà cho “Cô gái vàng” Nguyễn Thị Oanh của Đoàn Thể thao Việt Nam.

“Cô gái vàng” Nguyễn Thị Oanh phát biểu cảm ơn Khoa Công tác Đảng, công tác chính trị. Ảnh: Chu Thiện

Trong không khí vui mừng, phấn khởi, Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Văn Tượng, Chủ nhiệm khoa Công tác Đảng, công tác chính trị, Trường Sĩ quan Chính trị cùng đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, chúc mừng thành tích xuất sắc của vận động viên (VĐV) Nguyễn Thị Oanh. Đồng thời, thay mặt Khoa Công tác Đảng, công tác chính trị, Đại tá, Tiến sĩ Nguyện Văn Tượng đã trao tặng quà trị giá 10 triệu đồng cho VĐV Nguyễn Thị Oanh nhằm tôn vinh, cổ vũ, động viên thành tích thi đấu như những “chiến binh Sao vàng” của VĐV Nguyễn Thị Oanh.

Vừa qua, kết thúc SEA Games 32, Nguyễn Thị Oanh là một cái tên được nhắc nhiều nhất khi nói về những thành tích đáng nể của Đoàn Thể thao Việt Nam. Cô đã đem về cho thể thao Việt Nam 4 tấm Huy chương Vàng danh giá với những thành tích nổi bật. Đặc biệt, chiều 9/5, trên sân vận động Morodok Techo (sân vận động Hoàng Tử, Campuchia), Nguyễn Thị Oanh đã mang về 2 tấm Huy chương Vàng quý giá cho điền kinh Việt Nam theo cách khó tin. Cô gái quê Bắc Giang thi 2 nội dung chỉ cách nhau 20 phút nhưng vẫn tỏ ra vượt trội so với các đối thủ.

Xúc động trước sự quan tâm, chia sẻ của Khoa Công tác Đảng, công tác chính trị, VĐV Nguyễn Thị Oanh bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc trước tình cảm, sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, giáo viên Khoa Công tác Đảng, công tác chính trị, Trường Sĩ quan Chính trị đã giành cho mình. Đồng thời, “Cô gái vàng” SEA Games 32 hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện để đạt thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới để không phụ lòng tin của người hâm mộ và cổ động viên cả nước.

Phan Văn Lương - Chu Thiện

Bình luận

ZALO