Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 30/03/2023 05:52 GMT+7

Gặp mặt người có uy tín khu vực biên giới Nghệ An

Biên phòng - Ngày 25-11, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Nghệ An tổ chức gặp mặt, tặng quà người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc thiểu số khu vực biên giới năm 2021. Dự buổi gặp mặt có Đại tá Nguyễn Công Lực, Chỉ huy trưởng; Đại tá Lê Như Cương, Chính ủy BĐBP tỉnh Nghệ An.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Nghệ An tặng quà người có uy tín tại buổi gặp mặt. Ảnh: Phương Linh

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Nghệ An đã khẳng định vai trò quan trọng của người có uy tín trong đồng bào các dân tộc ở khu vực biên giới của tỉnh. Đây là những cá nhân tiêu biểu trong việc chăm lo lợi ích của cộng đồng; tích cực vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phối hợp chặt chẽ với BĐBP bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới; thực hiện xóa đói, giảm nghèo; vận động con cháu, dòng họ tích cực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và phòng, chống xuất nhập cảnh trái phép; không di dịch cư tự do, phá rừng làm rẫy...

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng mong muốn người có uy tín tiếp tục giúp đỡ cán bộ, chiến sĩ BĐBP; tích cực tham gia đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ biên giới, xây dựng nền Biên phòng toàn dân vững mạnh.

Người có uy tín tiêu biểu phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Phương Linh

Tại buổi gặp mặt, đại biểu người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc thiểu số khu vực biên giới đã chia sẻ một số kinh nghiệm, đóng góp ý kiến, “hiến kế” nhằm xây dựng địa bàn biên phòng ngày càng vững mạnh.

Phương Linh

Bình luận

ZALO