Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 21/07/2024 02:19 GMT+7

Gặp mặt học viên tốt nghiệp lớp đào tạo ngắn hạn tại Học viện Quốc phòng

Biên phòng - Chiều 29-7, Thiếu tướng Lê Văn Phúc, Phó Tư lệnh BĐBP đã gặp mặt, giao nhiệm vụ cho 8 đồng chí học viên tốt nghiệp lớp đào tạo ngắn hạn Quân sự địa phương tại Học viện Quốc phòng năm 2020.

Thiếu tướng Lê Văn Phúc (thứ 3 từ phải sang), Phó Tư lệnh BĐBP chụp ảnh lưu niệm với các học viên tốt nghiệp lớp đào tạo ngắn hạn Quân sự địa phương tại Học viện Quốc phòng. Ảnh: Ngọc Thanh

Đây là những cán bộ chủ chốt của cơ quan Bộ Tư lệnh, Bộ Chỉ huy BĐBP các tỉnh, thành phố được cấp trên tin tưởng cử đi học.

Sau khi nghe đồng chí đại diện đoàn học viên báo cáo kết quả học tập tại Học viện Quốc phòng, Thiếu tướng Lê Văn Phúc đánh giá cao tinh thần học tập, rèn luyện, ý thức trách nhiệm của các đồng chí học viên và nhấn mạnh: “Các đồng chí đều đã xác định rõ trách nhiệm, tích cực học tập, không vi phạm các quy chế, quy định của Học viện Quốc phòng; chịu khó nghiên cứu, tiếp thu những kiến thức mới, những chủ trương chính sách lớn của Đảng, Nhà nước và Quân đội về công tác Quân sự địa phương làm cơ sở vận dụng vào thực tiễn công tác”.

Đồng chí Phó Tư lệnh BĐBP đã giao nhiệm vụ và yêu cầu các cán bộ khẩn trương trở về cùng với cấp ủy, chỉ huy đơn vị tiếp tục triển khai các nhiệm vụ công tác, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại.

Đồng chí đề nghị, trên cương vị của mình, các cán bộ cần phát huy tốt kiến thức được học về Quân sự địa phương trong phòng, chống dịch bệnh, góp phần lãnh đạo đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Ngọc Thanh

Bình luận

ZALO