Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 29/07/2021 03:39 GMT+7

Bộ Tư lệnh BĐBP:

Gặp mặt, giao nhiệm vụ cho học viên tốt nghiệp đào tạo Chính ủy cấp Trung, Sư đoàn

Biên phòng - Chiều 2-8, Bộ Tư lệnh BĐBP tổ chức buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ cho các học viên tốt nghiệp đào tạo Chính ủy cấp Trung, Sư đoàn và đào tạo giáo viên tại Học viện Chính trị Bộ Quốc phòng năm 2016. Chủ trì buổi gặp mặt có Thiếu tướng Lê Như Đức, Bí thư Đảng ủy Cục Chính trị, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP.

57a05daa50e1b6b2b00000df
Toàn cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Lê Hà

Tại buổi gặp mặt, Trung tá Hồ Ngọc Thu đã thay mặt cho 20 học viên tốt nghiệp báo cáo kết quả công tác của đoàn. Theo đó, tháng 8-2014, Bộ Tư lệnh BĐBP đã cử 20 sĩ quan là cán bộ chính trị từ các đơn vị BĐBP đi đào tạo Chính ủy cấp Trung, Sư đoàn quân binh chủng tại Học viện Chính trị Bộ Quốc phòng. Mặc dù tuổi đời, tuổi quân, thành phần dân tộc, hoàn cảnh gia đình khác nhau, song, với ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm, các học viên có đã luôn đoàn kết, thống nhất, giúp đỡ nhau trong học tập, tiếp thu kiến thức, nghiên cứu khoa học và rèn luyện tác phong, phương pháp công tác của người cán bộ chính trị mẫu mực. Các học viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của Học viện Chính trị Bộ quốc phòng.

Kết quả, về học tập: Có 20/20 đồng chí đạt loại khá, giỏi (100%), trong đó có 4 đồng chí đạt loại giỏi (20%). Về rèn luyện: Có 20/20 đồng chí đạt loại tốt. Tham gia nghiên cứu khoa học đạt giải thưởng cao của Học viện, gồm: 1 giải Nhì và 3 giải Ba.

57a05d6c4936d43c21000450
Thiếu tướng Lê Như Đức, Bí thư Đảng ủy Cục Chính trị, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP trao quyết định điều động cán bộ cho các học viên tốt nghiệp. Ảnh: Lê Hà

Trung tá Hồ Ngọc Thu cũng thay mặt các học viên tốt nghiệp bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Bộ Tư lệnh BĐBP, của thủ trưởng các cấp và xin hứa sẽ luôn kiên định giữ vững lập trường tư tưởng, đem các kiến thức được trang bị ở trường vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho Đảng ủy Bộ Tư lệnh BĐBP, Thiếu tướng Lê Như Đức biểu dương tinh thần vượt khó, hoàn thành tốt khóa học, đảm bảo yêu cầu đề ra của các học viên; đồng thời mong muốn các đồng chí khi trở về đơn vị, trên cương vị, chức trách được giao, cần phát huy truyền thống của lực lượng BĐBP, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế công tác, đem lại nhiều thành quả mới, chiến công mới cho đơn vị nói riêng cũng như cho lực lượng BĐBP nói chung, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia trong thời kỳ mới.

Lê Hà

Bình luận

ZALO