Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 03/10/2023 04:02 GMT+7

Gặp mặt đội tuyển tham gia Hội thi thợ giỏi ngành Cơ khí toàn quân

Biên phòng - Sáng 10-4, tại Hà Nội, Thượng tá Nguyễn Xuân Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP chủ trì buổi gặp mặt đội tuyển tham gia Hội thi thợ giỏi ngành Cơ khí toàn quân lần thứ V, giai đoạn 2016-2021.

Toàn cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Thùy Trang

Tham gia hội thi là đội tuyển của Công ty TNHH MTV đóng tàu Sơn Hải BĐBP, gồm 3 thành viên thuộc chuyên ngành cơ khí gồm 2 nghề: Hàn và nguội. Các thành viên trong đội tuyển tham gia hội thi đều là những thợ cơ khí có tay nghề rất cao, được thực hành nhiều qua thực tiễn với kỹ năng thuần thục.

Bên cạnh đó, thời gian qua, Đảng ủy, ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV đóng tàu Sơn Hải BĐBP đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các thành viên trong đội tuyển tham gia hội thi ôn luyện hiệu quả.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thượng tá Nguyễn Xuân Bách cho biết: Tham gia Hội thi thợ giỏi ngành Cơ khí toàn quân lần này có ý nghĩa quan trọng; là dịp để các thành viên của đội tuyển tham gia giao lưu, học hỏi, cọ xát với thành viên các đội bạn; từ đó nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp về phục vụ tốt hơn nữa cho lực lượng BĐBP.

Thượng tá Nguyễn Xuân Bách, thay mặt Cục Chính trị BĐBP tặng quà, động viên đội tuyển tham gia hội thi. Ảnh: Thùy Trang

Đồng thời, Thượng tá Nguyễn Xuân Bách cũng bày tỏ tin tưởng rằng, các đồng chí trong đội tuyển tham gia dự thi Hội thi thợ giỏi ngành Cơ khí toàn quân lần này sẽ đạt được nhiều thành tích cao, đặc biệt là ở phần thi thực hành.

Thùy Trang

Bình luận

ZALO