Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 19/01/2022 07:22 GMT+7

Gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quân đội

Biên phòng - Ngày 7-11, Thiếu tướng Lê Như Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP đã chủ trì buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đoàn đại biểu thanh niên BĐBP dự Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh Quân đội lần thứ IX (giai đoạn 2017-2022).

imgp3005
Thiếu tướng Lê Như Đức giao nhiệm vụ cho các đại biểu. Ảnh: Viết Lam.

Sáng 7-11, tại Bộ Tư lệnh BĐBP, Thiếu tướng Lê Như Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP chủ trì buổi gặp mặt, giao nhiệm vụ cho Đoàn đại biểu thanh niên BĐBP dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quân đội lần thứ IX (giai đoạn 2017-2022).

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quân đội lần thứ IX diễn ra trong hai ngày 8 và 9-11, tại Hà Nội. Đại hội do Quân ủy Trung ương – Bộ Quốc phòng chỉ đạo, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam trực tiếp chủ trì. Tham dự đại hội có 450 đại biểu chính thức, đại diện cho hàng chục vạn cán bộ, đoàn viên, thanh niên toàn quân trên khắp mọi miền Tổ quốc. Lực lượng BĐBP có 16 đại biểu chính thức và 2 đại biểu khách mời, đại diện cho hàng nghìn cán bộ, đoàn viên trong lực lượng dự đại hội. 

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Lê Như Đức nhấn mạnh, các đồng chí đại biểu thanh niên BĐBP dự đại hội cần nêu cao tinh thần trách nhiệm; tích cực, chủ động trong tham gia vào các nội dung, quyết định của đại hội. Trong đó, cần nghiên cứu, đóng góp ý kiến có chất lượng vào những nội dung, vấn đề liên quan đến việc phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong quá trình xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; thể hiện được sự đóng góp của tuổi trẻ lực lượng BĐBP vào nhiệm vụ chung của tuổi trẻ Quân đội, nêu những đề xuất sát thực với quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình.  

Thiếu tướng Lê Như Đức cũng yêu cầu, ngoài thời gian làm việc của đại hội, các đồng chí đại biểu trong lực lượng BĐBP còn có các hoạt động giao lưu với các đoàn đại biểu khác trong toàn quân. Vì vậy, cần chấp hành nghiêm điều lệ của Ban tổ chức; chú ý giữ gìn tư thế, tác phong quân nhân, thể hiện nét đẹp của cán bộ, đoàn viên thanh niên BĐBP trong ngày hội lớn của thanh niên toàn quân.

Viết Lam

Bình luận

ZALO