Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 27/02/2024 09:12 GMT+7

Gặp mặt đại biểu dự chương trình “Vinh quang trên tuyến đầu"

Biên phòng - Sáng 30-6, tại Hà Nội, Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn, Phó Chính ủy BĐBP đã gặp mặt một số đại biểu điển hình dự chương trình giao lưu nghệ thuật “Vinh quang trên tuyến đầu” do Trung tâm Phát thanh-Truyền hình Quân đội tổ chức.

Toàn cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Thanh Thuận

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Vinh quang trên tuyến đầu” được tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật và những đóng góp của các cấp, các ngành, tập thể và cá nhân trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19, trong đó, QĐND Việt Nam là một trong những lực lượng xung kích trên tuyến đầu chống dịch. Chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, các ban, bộ, ngành và các tổ chức, doanh nghiệp.

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Vinh quang trên tuyến đầu” được ghi hình tại Trung tâm Phát thanh-Truyền hình Quân đội tối 30-6 và được phát sóng lúc 20 giờ 30 phút ngày 1-7 trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN).

Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn tặng quà cho các đại biểu dự chương trình. Ảnh: Thanh Thuận

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn chúc mừng các đại biểu của lực lượng BĐBP được vinh danh trong chương trình. Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn khẳng định đây là một vinh dự lớn của lực lượng BĐBP.

Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn đề nghị các đại biểu cần tham gia đầy đủ, nghiêm túc các nội dung chương trình mà Ban Tổ chức đã đề ra. Tích cực tham gia các hoạt động chung của chương trình với tinh thần, thái độ tốt nhất; chuẩn bị chu đáo các nội dung trả lời các câu hỏi, phỏng vấn của chương trình cũng như phóng viên các cơ quan báo chí, truyền hình, để lại hình ảnh tốt đẹp về BĐBP với giới truyền thông trong nước.

Nhân dịp buổi gặp mặt, Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn đã tặng quà của Bộ Tư lệnh BĐBP cho các đại biểu dự chương trình.

Thanh Thuận

Bình luận

ZALO