Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 01/04/2023 02:50 GMT+7

Gặp mặt cán bộ hoàn thành tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới Quảng Nam

Biên phòng - Chiều 31-3, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam đã tổ chức gặp mặt 42 cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh hoàn thành nhiệm vụ phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tham gia phòng, chống dịch Covid 19 đợt 3 trên tuyến biên giới hai huyện Nam Giang và Tây Giang.

Đại tá Nguyễn Quang Nam, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BĐBP tỉnh Quảng Nam trao tặng giấy khen cho các cá nhân. Ảnh: Văn Vinh

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã ghi nhận, biểu dương 42 cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tăng cường phòng, chống dịch trên biên giới.

Trong điều kiện sinh hoạt, ăn ở khó khăn, giao thông cách trở, thời tiết khắc nghiệt, nhưng các cán bộ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn, phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với cán bộ, chiến sĩ BĐBP hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ biên giới và không để dịch bệnh xâm nhập qua biên giới.

Dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã trao tặng giấy khen cho 6 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong thời gian tham gia phòng, chống dịch trên tuyến biên giới của tỉnh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thời gian qua, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam đã cử 126 cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp tăng cường về các chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 thuộc các đồn Biên phòng trên tuyến biên giới của hai huyện Tây Giang và Nam Giang.

Văn Vinh

Bình luận

ZALO