Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 02/12/2023 06:29 GMT+7

Gặp mặt các cán bộ BĐBP Thái Bình đã nghỉ hưu

Biên phòng - Sáng 20-2, nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP, Bộ Chỉ huy BĐBP Thái Bình đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là cán bộ chỉ huy cấp tỉnh (nguyên quán ở Thái Bình) và các cán bộ BĐBP qua các thời kỳ đã nghỉ hưu tại Thái Bình. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Xuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.

img-3110
Đồng chí Phạm Văn Xuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Hợp Khánh

Tại buổi gặp mặt, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cùng các cán bộ hưu trí đã ôn lại truyền thống 60 năm qua của lực lượng Công an nhân dân vũ trang (CANDVT) - BĐBP ngày nay, khẳng định ngay từ khi mới thành lập các thế hệ cán bộ, chiến sỹ BĐBP đã không ngừng học tập rèn luyện qua gian lao thử thách, vượt qua khó khăn, góp phần thắng lợi giải phóng đất nước của dân tộc. Trong số đó có bao người con của Thái Bình đã anh dũng hy sinh và để lại một phần xương máu trong các cuộc chiến tranh, nhiều người được phong tặng là Anh hùng liệt sỹ như Anh hùng Hoàng Kim Long  (quê quán: xã Tây Giang, huyện Tiền Hải), Anh hùng Nguyễn Văn Thử (quê quán: xã Nam Thắng, huyện Tiền Hải).

Cũng tại buổi gặp mặt, Bộ Chỉ huy BĐBP Thái Bình đã khái quát kết quả công tác biên phòng, những thành tựu mà BĐBP đạt được trong thời kỳ đổi mới. Các đồng chí cán bộ cao cấp hưu trí đã bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà lực lượng BĐBP đạt được trong năm qua, đồng thời tin tưởng cán bộ, chiến sỹ BĐBP sẽ tiếp tục đạt được những thành tích tốt hơn trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Xuyên đã gửi lời chúc mừng các thế hệ cán bộ, chiến sỹ BĐBP nhân dịp kỷ niêm 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP, 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân, đồng thời ghi nhận công lao của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ BĐBP đã góp phần xây dựng lực lượng BĐBP lớn mạnh như ngày hôm nay.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn, cán bộ, chiến sỹ BĐBP dù ở cương vị nào sẽ luôn phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", hăng hái tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình, xã hội, tích cực động viên gia đình chấp hành tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước, tham gia xây dựng và củng cố các tổ chức chính trị, xã hội, góp phần xây dựng tỉnh Thái Bình ngày càng giàu mạnh.

Lại Hợp Khánh

Bình luận

ZALO