Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 28/02/2024 01:07 GMT+7

Gặp mặt Ban liên lạc truyền thống Cục Chính trị BĐBP khu vực Hà Nội

Biên phòng - Ngày 19-4, tại Hà Nội, Ban liên lạc truyền thống Cục Chính trị BĐBP khu vực Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Cục Chính trị BĐBP (23/4/1959-23/4/2019). Tới dự có Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ Tư lệnh BĐBP, Cục Chính trị BĐBP cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên Cục Chính trị BĐBP đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

d7yh_1
 Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Quang Long

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Quảng, Nguyên Chủ nhiệm Chính trị BĐBP, Trưởng Ban liên lạc truyền thống Cục Chính trị đã báo cáo tình hình tổ chức, hoạt động của Ban liên lạc và đề ra những kế hoạch hoạt động của Ban liên lạc trong năm 2019. Đồng chí cũng yêu cầu các hội viên trong ban liên lạc nêu cao hơn nữa tình thần tự giác, trách nhiệm, duy trì nghiêm túc các quy định của ban liên lạc, thường xuyên đánh giá những việc đã làm được và chưa làm được, khắc phục kịp thời những hạn chế, yếu kém.

Kịp thời tuyên truyền thông tin cho các hội viên, các đồng chí đã nghỉ hưu để nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của các hội viên, động viên giúp đỡ bằng nhiều hành động thiết thực với các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt; gắn bó chặt chẽ với các Ban liên lạc khác trong BĐBP ở khu vực Hà Nội.

rwey_2
Đại diện Ban liên lạc truyền thống Cục Chính trị tặng quà cho các hội viên. Ảnh: Quang Long

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP đã đánh giá cao những hoạt động tích cực của Ban liên lạc truyền thống Cục Chính trị BĐBP trong thời gian qua, đồng thời cho rằng, Ban liên lạc là cầu nối để tăng cường thêm sự gắn bó nghĩa tình của những người lính mang quân hàm xanh để cùng chia sẻ, động viên nhau giữ gìn và phát huy truyền thống Cục Chính trị BĐBP, của BĐBP, xây dựng gia đình hạnh phúc, chấp hành tốt các quy định của địa phương nơi cư trú và động viên con cháu nỗ lực vươn lên trong học tập. Đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị hy vọng, Ban liên lạc cùng với cán bộ, chiến sĩ của Cục Chính trị BĐBP sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa thời gian tới.

Quang Long

Bình luận

ZALO