Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 21/02/2024 04:44 GMT+7

Faris Ramli - nhân tố chủ chốt của tuyển Singapore tại Bán kết AFF Cup

Biên phòng - Tính riêng cả giải AFF Cup 2020, Faris Ramli đã có cho mình 1 bàn thắng và 2 đường kiến tạo, cùng với đó là nhiều tình huống tạo cơ hội cho đồng đội hoặc tự mình dứt điểm rất nguy hiểm.

Tiền vệ Faris Ramli trong cuộc đối đầu với Indonesia tại trận lượt đi bán kết AFF Cup 2020. Nguồn: Straittimes

Đến thời điểm này, có thể nói Singapore đang có một giải AFF Cup thành công, trong đó vai trò của cầu thủ chạy cánh Faris Ramli là rất quan trọng.

Tờ Strait Times đánh giá nếu có cầu thủ nào mà Singapore có thể hy vọng để tỏa sáng trong trận đấu bán kết lượt về sắp tới trước đối thủ Indonesia, người đó chính là Ramli.

Chính anh là người đã kiến tạo cho Ikhsan Fandi ghi bàn san bằng tỷ số cho Singapore trong trận bán kết lượt đi.

Tính riêng cả giải AFF Cup 2020, Ramli đã có cho mình 1 bàn thắng và 2 đường kiến tạo, cùng với đó là nhiều tình huống tạo cơ hội cho đồng đội hoặc tự mình dứt điểm rất nguy hiểm.

Tầm ảnh hưởng của Ramli trong lối chơi của Singapore là rất rõ ràng và anh thường xuyên là nhân tố không thể thay thế trong hệ thống chiến thuật của huấn luyện viên Tatsuma Yoshida.

Nhìn rộng ra trong mùa giải này, phong độ của Ramli cũng là rất ấn tượng.

Thi đấu cho Lion Sailors FC ở giải vô địch quốc gia Singapore (SPL), Ramli đã có cho mình 2 bàn thắng cùng 8 đường kiến tạo, trở thành nhân vật chủ chốt ở câu lạc bộ này.

Giờ đây, khi Singapore chuẩn bị có trận đấu cực kỳ quan trọng với Indonesia, Ramli kỳ vọng sẽ duy trì phong độ ấn tượng đó.

Anh chia sẻ: “Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ. Tôi tin vào bản thân và năng lực của mình. Sự ủng hộ của gia đình và bạn bè là rất quan trọng với tôi.”.

Theo TTXVN

Bình luận

ZALO