Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 24/09/2023 03:00 GMT+7

EZ Go Vietnam - việc của bạn là học, còn học bổng đã có EZGo lo

Biên phòng - EZ Go Vietnam là một dự án học bổng lớn, từ tất cả các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện cả công lập và tư thục trên Thế giới. Chúng tôi cam kết đem tới cho học sinh sinh viên Việt Nam những suất học bổng phù hợp với khả năng của các bạn, và apply miễn phí. Chúng tôi cũng tư vấn ngành học và chọn trường phù hợp cả về kinh tế lẫn định hướng nghề nghiệp của các em.

Tại sao EZ Go Vietnam ra đời?

Nhận thấy nhu cầu học tập quốc tế của các bạn học sinh Việt Nam khá lớn. Thêm vào đó, chất lượng giảng dạy tại các quốc gia phát triển có phần hấp dẫn hơn, cuộc sống và cơ hội nghề nghiệp cũng mang một bản sắc riêng và đa dạng.

Du học Thụy Sỹ với EZ Go và HTMi với học bổng lớn mỗi năm (Ảnh chụp tại văn phòng EZ Go Vietnam ở số 1 Đinh Lễ, Quận Hoàn Kiếm).

Tuy nhiên, trải qua đại dịch SAR-CoV2, nền kinh tế toàn cầu đi xuống, nhu cầu học tập vẫn không thay đổi. Thấu hiểu được nỗi niềm của phụ huynh và học sinh, EZ Go Vietnam ra đời với sứ mệnh giúp cho nhiều bạn học sinh khá-giỏi nhưng muốn tối thiểu hóa chi phí học tập có cơ hội tìm được cho mình những suất học bổng có giá trị và thực sự phù hợp.

Đại diện tuyển sinh xuất sắc của Cape Breton University, bang Nova Scotia (Canada). Mỗi năm EZ Go Vietnam dự kiến đưa hơn 100 sinh viên qua CBU với những mức học bổng từ 20-50%.

Founder của EZ Go Vietnam là chị Đỗ Ngọc Bích - xuất phát điểm là một nhà tư vấn giáo dục có kiến thức sâu rộng trong ngành và từng có kinh nghiệm chinh chiến rất nhiều loại học bổng, từ các trường công lập tới tư thục… những suất học bổng Chính phủ Trung Quốc, học bổng ASEAN… cho tới các ngành “khó nhằn” như Thời trang, ngành Thiết kế tại những trường nổi tiếng ở Paris, và những suất học bổng từ những học viện hàng đầu Singapore… Tất cả sẽ được hỗ trợ để tối thiểu hoá chi phí học tập cho các bạn.

Ngoài hỗ trợ tìm và apply học bổng, EZ Go Vietnam cũng hỗ trợ các bạn chọn ngành, tìm trường phù hợp cũng như định hướng nghề nghiệp.

Đại diện EZ Go Vietnam tham dự Agents Conference của AAARya Business College Singapore ngày 10/05/2023 tại khách sạn Novotel Thái Hà, Hà Nội.

Đến với EZ Go, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều, việc của bạn là học thật tốt, tất cả đã có EZ Go lo.

Mọi chi tiết về các loại học bổng quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Thương mại Easy Go Vietnam

VPĐD: Tầng 2, toà nhà Savina, số 01 Đinh Lễ, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • Mobile: 0901259991
  • Email: bichdo@ezgo.com.vn
  • Website: www.ezgo.com.vn
  • Tiktok channel: www.tiktok.com/@_ezgovietnam_
  • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100091261494159

Bình luận

ZALO