Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 10/06/2023 12:21 GMT+7

Dược Tín Phong mang nguồn DHA cao cấp từ Epax Na Uy về với người tiêu dùng Việt

Biên phòng - Omega 3 nói chung và DHA nói riêng là dưỡng chất được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm, bởi chúng có vai trò lớn đối với sức khỏe con người, đặc biệt và đối với phụ nữ trong thai kỳ và thai nhi.

Vai trò của DHA đối với sức khỏe mẹ bầu và thai nhi

DHA hay còn gọi là Docosa Hexaenoic Acid. DHA rất cần thiết với sức khỏe con người và đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ có thai và thai nhi trong quá trình phát triển. Ở người lớn, DHA duy trì chức năng não bình thường. Việc bổ sung dồi dào DHA trong chế độ ăn uống giúp cải thiện khả năng học tập. DHA cũng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển chức năng của não ở trẻ sơ sinh.

DHA là aicd béo không no có vai trò quan trọng đối với mẹ bầu và thai nhi.

Đối với mẹ bầu, DHA giúp giảm nguy cơ sản giật, tiền sản giật, ngăn ngừa việc chuyển dạ sinh non. Sau khi sinh, DHA từ cơ thể người mẹ được chuyển hóa vào sữa mẹ để cung cáp cho trẻ trong những tháng đầu đời. Ngoài ra, DHA cũng giúp mẹ hạn chế gặp phải chứng trầm cảm trong thai kỳ hoặc sau sinh.

Đối với thai nhi, DHA có vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển và hoàn thiện các tế bào não bộ cùng với hơn 90% tế bào ở võng mạc mắt của bé. Khả năng nhận thức, học tập của trẻ sau này phụ thuộc rất nhiều vào sự hoàn thiện của não bộ trong quá trình thai nghén.

Theo tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO), phụ nữ mang thai nên bổ sung khoảng 200mg DHA mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé.

Epax - Tập đoàn sản xuất Omega 3 hàng đầu thế giới

Với lịch sử hình thành và sản xuất dầu cá xuyên suốt gần 200 năm, Epax được coi là tập đoàn sản xuất Omega 3 hàng đầu thế. Với trụ sở chính đặt tại Na Uy, Epax đã cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm dầu cá chất lượng. Dược phẩm Tín Phong đã nhập khẩu thành công DHA và EPA chất lượng cao từ Epax Na Uy để bào chế bộ đôi viên uống PregEU dành riêng cho mẹ bầu Việt.

Epax Na Uy sản xuất DHA và EPA dạng triglycerid.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, DHA và EPA do Epax sản xuất có độ tinh khiết cao, dễ dàng hấp thu hơn với cơ thể mẹ bầu dưới dạng triglycerid, mang lại hiệu quả sức khỏe cao hơn nhiều lần. Ngoài ra, độ bền của DHA và EPA ở dạng triglycerid trong điều kiện bảo quản thường cũng tốt hơn, giúp cho chất lượng dưỡng chất luôn được đảm bảo khi các mẹ bầu sử dụng. Đặc biệt, DHA và EPA trong bộ đôi viên uống bổ bầu PregEU của Dược phẩm Tín Phong không có mùi tanh khó chịu vốn có của dầu cá trước và sau khi uống.

Bộ đôi viên uống bổ bầu với thành phần DHA và EPA từ Epax Na Uy

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng Việt, Dược phẩm Tín Phong đã mất nhiều năm nghiên cứu và bào chế thực phẩm chăm sóc sức khỏe PregEU. Cùng với thành phần DHA và EPA cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, PregEU còn bao gồm hơn 20 dưỡng chất thiết yếu khác cho mẹ bầu và thai nhi như: acid folic, sắt, kẽm, calci từ sữa, các vitamin nhóm B, vitamin A, C, D3, E, K1… Hàm lượng các dưỡng chất trong PregEU là một tỷ lệ cân bằng, đa dạng dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ Việt Nam khi mang thai, được quy định tại thông tư 43 của Bộ Y Tế.

PregEU chứa DHA và EPA tinh khiết.

Với hàm lượng DHA lên đến 300mg và 60mg EPA trong mỗi liều uống, PregEU cung cấp một công thức vừa toàn diện cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi, vừa kiện toàn thị giác, trí thông minh của bé ngay từ trong bụng mẹ.

Sử dụng bộ đôi viên uống bổ bầu PregEU của Dược phẩm Tín Phong là các toàn diện nhất để đảm bảo dinh dưỡng cùng nhu cầu đa vi chất tăng cao của mẹ bầu trong thai kỳ.

Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong

Website: https://duoctinphong.com/

Trụ sở, văn phòng làm việc: Lô B10/D6 Khu đô thị Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/duoctinphong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBZ5_8-3p5H_4EGd1SV965Q

Hotline: 1800 9229

Bình luận

ZALO