Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 01/10/2023 06:43 GMT+7

Dự đoán 5 đặc điểm về hiệu năng của iPhone 15 Pro Max từ newphone15.com

Biên phòng - Dù chưa chính thức lên kệ, thế nhưng IPhone 15 Pro Max hiện là siêu phẩm đang “nổi đình nổi đám” trên các mạng xã hội toàn cầu. Hàng triệu người đang hồi hộp chờ đợi những cải tiến vượt trội của nhà Táo, đặc biệt phần hiệu năng của chiếc smartphone này. Mời bạn theo dõi những dự đoán mới nhất về hiệu năng của iPhone 15 Pro Max được cập nhật từ website newphone15.com trong bài viết sau.

Hiệu năng của iPhone 15 Pro Max liệu có được cải thiện.

1. Dự đoán 5 đặc điểm về hiệu năng của iPhone 15 Pro Max

Ngoài những tin tức về giá iPhone 15 Pro Max, ngày ra mắt, thông số cấu hình camera, các phiên bản màu sắc,... thì trang newphone15.com còn cung cấp cho bạn đọc chuỗi dự đoán về đặc điểm hiệu năng của iPhone 15 Pro Max từ nhiều nguồn uy tín trên thế giới.

Tin tức mới nhất mà trang này cập nhật đến từ tờ báo công nghệ Phonearena cho biết Apple sẽ nâng cấp và sử dụng chipset A17 Bionic cho riêng 2 bản iPhone 15 Pro và Pro Max.

Mỗi phiên bản đều có cải tiến khác nhau, bản iPhone 15 Pro Max được cải tiến nhiều nhất vì chip A17 được tích hợp thêm chip modem Qualcomm X70 5G, nâng cấp nhân trí tuệ nhân tạo Neural Engine, tăng cường số lượng bóng bán dẫn nhằm mang đến hiệu năng mượt mà, vượt trội hơn khi sử dụng.

Chipset của iPhone 15 Pro Max là một trong số chủ đề được đông đảo iFan toàn cầu chú ý.

Trước đó, trang này cũng đã từng cập nhật dự đoán từ nguồn Macworld, Max Tech và cho rằng, phiên bản cao cấp này sẽ được nhà Táo trang bị chip đồ họa CPU giúp nhiệt lượng tỏa ra giảm đi đáng kể sau một thời gian dài sử dụng, hiệu suất lõi đơn tăng 60%, đa lõi tăng 40% so với thế hệ cũ cùng dòng.

Đáng chú ý, theo newphone15.com cập nhật, tin đồn nhận định từ trang Macrumors cho biết, iPhone 15 Pro Max có sẵn hệ điều hành iOS 17 giúp người dùng trải nghiệm các ứng dụng trong nền nhanh hơn hệ điều hành iOS 16 nhờ các cập nhật như: thiết kế mới phần trung tâm điều khiển, nâng cấp giao diện tin nhắn, sức khỏe, ghi nhật ký,...

Bộ nhớ của iPhone 15 Pro Max sắp ra mắt tới đây được newphone15.com dự đoán sẽ được nâng cấp lên đến 8GB, giúp người dùng sử dụng nhiều tab và nhiều tác vụ cùng lúc mà không bị giật lag trong quá trình sử dụng.

Hiệu năng của iPhone 15 Pro Max được cải tiến vượt trội về mọi mặt hơn thế hệ trước cùng dòng.

Đồng thời, newphone15.com cũng dự đoán phiên bản này rất có thể được Apple nâng cấp ROM lên tới 1TB, thậm chí nhiều đồn đoán từ các trang tin quốc tế còn cho rằng iPhone 15 Pro Max có thể có phiên bản ROM 2TB, đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người mê chụp ảnh, tải nhiều ứng dụng, đặc biệt là những người sáng tạo nội dung trên nền tảng số.

2. newphone15.com - chuyên trang iPhone 15 dành cho iFans Việt

Hiện tại có rất nhiều trang cập nhật tin tức về iPhone 15 Pro Max trên đa nền tảng, từ Google, Youtube, Twitter, Douyin đến Tiktok. Tuy nhiên nhưng, để tìm thấy những trang web có nội dung logic, dự đoán có độ chính xác cao và được nhiều iFan tin tưởng quả thật không dễ dàng.

Gợi ý đến bạn website newphone15.com - trang web là kết quả của sự kết nối mật thiết giữa những người “anh em” đam mê sưu tập và nghiên cứu sản phẩm iPhone của Apple. Đón đọc tin bài tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì nguồn tin dự đoán luôn mang tính xác thực cao, nhanh nhất từ những website, chuyên gia phân tích công nghệ hàng đầu.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn tổng hợp những đặc điểm về hiệu năng của iPhone 15 Pro Max được cập nhật trên website newphone15.com. Nếu bạn muốn biết thêm những tin đồn khác về iPhone 15 Pro Max, hãy ghé thăm trang tin này thường xuyên nhé!

Bình luận

ZALO