Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 20/03/2023 05:28 GMT+7

Đồng hành cùng Công ty kiểm toán TAF - Giải pháp cho hệ thống kiểm toán của doanh nghiệp

Biên phòng - Xây dựng một hệ thống kế toán - kiểm toán chuyên nghiệp là việc hết sức cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp, đơn vị nào cũng có khả năng cũng như điều kiện để thực hiện điều đó. Chính vì vậy, hiện nay nhiều doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn dịch vụ kế toán thuê ngoài giống như một phải pháp tối ưu cho ngân sách.

Những hạn chế trong công tác kiểm toán mà các doanh nghiệp đang gặp phải

Thực tế cho thấy rằng, kiểm toán - kế toán là bộ phận đóng vai trò như một công cụ đắc lực để quản lý doanh nghiệp cũng như nền kinh tế nhà nước. Ngành kế toán - kiểm toán đòi hỏi những kiến thức đặc thù và chuyên sâu để phục vụ cho công việc. Không chỉ vậy, các kiểm toán - kế toán viên cần có sự cẩn thận và tỉ mỉ bởi họ làm việc thường xuyên với những con số và phải đảm bảo về tính pháp lý.

Để xây dựng một hệ thống kế toán chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm để xử lý, thực hiện các công việc liên quan đến thủ tục pháp lý, báo cáo thuế, xử lý hoá đơn - chứng từ hợp pháp, làm việc trực tiếp với các bên Cơ quan thuế,...Tuy nhiên, đây là điều không hề dễ dàng, thậm chí nằm ngoài khả năng chi trả đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các doanh nghiệp mới thành lập.

Hiểu được những khó khăn đó, dịch vụ kế toán trọn gói ra đời như một giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề về bộ máy kế toán - kiểm toán.

Đồng hành cùng Công ty kiểm toán TAF - Giải pháp cho hệ thống kiểm toán của doanh nghiệp

Nhắc đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín thì Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF là cái tên không thể bỏ qua. Nhận được đánh giá cao về độ uy tín và chuyên nghiệp, Công ty kiểm toán TAF hiện đang là người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều doanh nghiệp. Được cơ quan Bộ Tài chính cấp phép đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, Công ty kiểm toán TAF có môi trường pháp lý rõ ràng, minh bạch mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

Đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật: Sở hữu đội ngũ nhân lực kiểm toán viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu pháp luật và được Nhà nước chứng nhận, cấp chứng chỉ hành nghề, Công ty kiểm toán TAF giúp doanh nghiệp đảm bảo về mặt pháp lý, không chỉ giúp vận hành và kinh doanh sinh lời ổn định mà còn đảm bảo về độ uy tín cho tên tuổi của thương hiệu.

Xác định lỗi phát sinh kịp thời và chính xác: Để tránh những trường hợp “sai một ly, đi một dặm” gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới doanh nghiệp, dịch vụ kiểm toán tại TAF giúp chủ doanh nghiệp có được cái nhìn khách quan để kịp thời phát hiện và điều chỉnh kịp thời các lỗi phát sinh.

Hỗ trợ doanh nghiệp đề ra các dự báo kinh tế trong tương lai: Bên cạnh việc phát hiện các lỗi sai, thông qua đó dịch vụ kế toán của TAF còn giúp doanh nghiệp đưa ra những dự báo về rủi ro có thể xảy đến trong tương lai. Hơn nữa, chủ doanh nghiệp còn được hỗ trợ đưa ra các giải pháp khắc phục để duy trì sự phát triển ổn định của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM của TAF mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ kế toán của TAF lại được ưa chuộng đến vậy. Đó là bởi rất nhiều những lợi ích về lâu dài mà dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp. Trước hết, một trong những lợi ích hàng đầu của dịch vụ kế toán chính là tiết kiệm chi phí. Thay vì đầu tư chi phí vào việc tuyển dụng cũng như đào tạo kế toán viên, đội ngũ nhân viên của TAF có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng sự am hiểu chuyên sâu về pháp luật giúp doanh nghiệp đưa ra được các giải pháp tối ưu, đảm bảo luôn đóng đủ thuế và thực hiện đúng pháp luật.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp còn giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được thời gian một cách đáng kể. Bởi lẽ, việc lập sổ sách, hồ sơ và thống kê không hề đơn giản và tốn rất nhiều thời gian. Do đó, dịch vụ kế toán của TAF giúp sổ sách kế toán được cập nhật nhanh chóng, kịp thời và đúng luật, qua đó giúp doanh nghiệp có thêm nhiều thời gian để tập trung cho việc phát triển hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt, nhờ ứng dụng công nghệ cho kế toán với tài khoản trực tuyến miễn phí, TAF giúp khách hàng dễ dàng quản lý được các hoạt động kiểm toán, kế toán, đồng thời thông tin khách hàng luôn đảm bảo được bảo mật an toàn. Hơn nữa, TAF không ngừng đổi mới các phương pháp cũng như công nghệ ứng dụng nhằm mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao với mức chi phí vô cùng cạnh tranh.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0978 666 600

Zalo : 0978 666 600

Email: info@taf.vn

Website: taf.vn

Bình luận

ZALO