Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 01/10/2023 03:45 GMT+7

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa thăm BĐBP Tây Ninh

Biên phòng - Nhân chuyến công tác tại Tây Ninh, chiều 10-5, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ BĐBP Tây Ninh. Cùng đi có đồng chí Phạm Hùng Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tây Ninh.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ BĐBP Tây Ninh. Ảnh: Lê Quân.

Báo cáo với đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa và đoàn công tác về công tác quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới Tây Ninh, Đại tá Nguyễn Tài Sơn, Chính ủy BĐBP Tây Ninh cho biết, hiện nay Tây Ninh đang duy trì 16 trạm, 136 chốt và 36 tổ kiểm soát lưu động.

Đơn vị đã được Bộ Tư lệnh BĐBP và Bộ Tư lệnh Quân khu 7 điều động tăng cường trên 500 cán bộ, chiến sĩ cùng với BĐBP Tây Ninh kiểm soát chặt chẽ toàn bộ các cửa khẩu, đường mòn, lối mở, ngăn chặn triệt để tình trạng xuất, nhập cảnh trái phép và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng mà các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ trên biên giới Tây Ninh trong thời gian qua.

Đồng chí lưu ý, Tây Ninh là địa bàn trọng điểm, do vậy các lực lượng cần phải quyết liệt hơn nữa, quyết không để dịch bệnh xâm nhập qua biên giới. Cùng với đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch và bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, để cán bộ, chiến sĩ và quần chúng nhân dân trên biên giới hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử, quyền và nghĩa vụ của cử tri, nêu cao ý thức thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

Lê Quân

Bình luận

ZALO