Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 02/07/2022 08:27 GMT+7

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm, chúc Tết Đồn BPCK Lóng Sập

Biên phòng - Chiều 14-1, Đoàn công tác Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam dẫn đầu, đã tới thăm và chúc Tết Đồn BPCK Lóng Sập, BĐBP Sơn La và bà con 3 xã Lóng Sập, Chiềng Khừa, Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu.

xbv7a0hwfr-58038_375863595670228141_DSC02400
Đồng chí NguyễnThiện Nhân thăm hỏi bà con nhân dân. Ảnh: Bích Nguyên

Chứng kiến cán bộ, chiến sỹ Biên phòng và bà con nhân dân trên địa bàn đang tham dự chương trình “Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản” do Bộ Tư lệnh BĐBP tổ chức tại Đồn BPCK Lóng Sập, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ sự vui mừng.

“Tôi rất vui khi có mặt tại đây. Chúng tôi luôn luôn nghĩ đến đồng bào các dân tộc ở vùng núi, luôn luôn nghĩ đến các chiến sỹ, đặc biệt là chiến sỹ BĐBP ngày đêm chấp nhận xa nhà, xa quê hương, xa vợ con để giữ cho biên giới, hải đảo của chúng ta được bình yên, giữ vững chủ quyền quốc gia và góp phần chăm sóc cho đời sống của bà con. Không có đồng bào của các xã biên giới, không Đồn BPCK Lóng Sập thì phía sâu ở Hà Nội, ở TP Hồ Chí Minh... không có hòa bình. Bà con ở đây có sứ mạng rất quan trọng, góp phần bảo vệ chủ quyền đất nước. Tôi hoan nghênh đóng góp của BĐBP và bà con nhân dân 3 xã đối với sự phát triển của đất nước” – đồng chí Nguyễn Thiện Nhân nói.

nrtj40spme-58038_21319142264357751_DSC02415
 Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân trao tặng quà của Bộ Tư lệnh BĐBP cho các hộ nghèo và học sinh trên địa bàn Đồn BPCK Lóng Sập. Ảnh: Bích Nguyên

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ vui mừng khi biết Hội đồng nhân dân tỉnh Sơn La đã có chương trình hỗ trợ Tết cho đồng bào nghèo và bên cạnh đó, lực lượng BĐBP cả nước đã chuẩn bị hàng vạn phần quà cho người nghèo. Đồng chí cho biết, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cũng có cuộc vận động cho người nghèo suốt cả năm và trong dịp Tết.

“Nhân dịp năm mới kính chúc bà con và chúc cán bộ, chiến sỹ Đồn BPCK Lóng Sập, BĐBP Sơn La và khắp cả nước nhiều sức khỏe, tự hào về đất nước Việt Nam của mình ngày càng phát triển. Mỗi người góp sức để gia đình mình ngày càng khá hơn, thôn bản của mình phát triển hơn, quê hương của mình giàu hơn. Chúc các đồng chí BĐBP hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Xin chúc một năm mới sức khỏe, thành công và hạnh phúc” - đồng chí Nguyễn Thiện Nhân nói.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thay mặt đoàn công tác tặng Đồn BPCK Lóng Sập 2 phần quà.

Bích Nguyên

Bình luận

ZALO