Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 28/09/2023 02:11 GMT+7

Đơn vị thi công sơn nước giá rẻ trọn gói tại TPHCM

Biên phòng - Tìm được đơn vị thi công sơn nước giá rẻ tại TPHCM không phải là việc khó tìm thợ sơn nhà. Nhưng giữa những đơn vị này, đâu mới là sự lựa chọn đáng tin cậy? Người ta thường nói “tiền nào của nấy”, liệu chất lượng sơn nhà giá rẻ có tốt không? Nó cũng phụ thuộc vào thợ sơn chuyên nghiệp mà bạn chọn. Do đó, chúng tôi gợi ý cho bạn 1 đơn vị thi công sơn nước giá rẻ nhưng chất lượng và chuyên nghiệp tại TPHCM.

Dịch vụ sơn nhà trọn gói, thợ sơn nước trọn gói, dịch vụ sơn nhà cấp 4 chuyên nghiệp… tất cả các dịch vụ do Công ty TNHH Gia Phong cung cấp 24/7. Chúng tôi không cam kết cung cấp giá rẻ nhất trên thị trường nhưng chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Sơn nước là gì?

Sơn nước là hỗn hợp đồng nhất của chất tạo màng và bột màu tạo màng bám dính liên tục trên bề mặt vật liệu. Hỗn hợp được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi nhất định tùy theo đặc tính của từng sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sơn chất lượng như: Sơn Jotun, Sơn Dulux Maxilitle, Sơn Maya, Sơn Mixutex…

Xem thêm: Giá Thi Công Sơn Nước 2022 Tại Tphcm

Tại sao nên chọn thi công sơn nước tại Gia Phong?

Khi bạn còn đang phân vân về đơn vị thi công sơn nhà uy tín mà bạn đang tìm kiếm. Hãy để các kỹ thuật viên gọi 24/7 của Gia Phong chứng minh cho bạn thấy chúng tôi là ai. Từ sự chuyên nghiệp trong khâu tư vấn đến tốc độ chuyên nghiệp của từng công đoạn thi công. Tất cả các công việc trong hạng mục xây dựng sẽ được Caller thực hiện 24/7 một cách xuất sắc hoàn toàn.

Đội ngũ tận tâm, chuyên nghiệp

- Hợp đồng với khách hàng đều có quy trình, kế hoạch chi tiết và thỏa thuận cụ thể.

- Sau khi khảo sát sẽ lên báo giá chi tiết cho từng công trình xây dựng nhằm đưa ra phương án thi công tốt nhất cho gia chủ.

- Ký hợp đồng thỏa thuận chương trình, giá cả và chế độ bảo hành sau thi công.

- Cách làm việc quyết đoán, nhanh chóng và nhạy bén khi lập phương án thi công.

- Có cơ sở vật chất xây dựng tiên tiến và hiện đại.

- Có nhân viên thi công chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm khi xử lý tình huống.

- Tỉ mỉ và chú trọng trong từng công đoạn thi công và tổng vệ sinh trước khi bàn giao công trình.

Quy trình thi công sơn nước tại Gia Phong

Công ty TNHH Gia Phong là đơn vị thi công sơn nước giá rẻ tại TPHCM hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Gia Phong nhận thiết kế thi công sửa chữa nhà, thi công trần thạch cao, sớn nước, chống thấm, nâng cấp, công trình dân dụng và công nghiệp.

Mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng thông qua một quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Quy trình thi công sơn nước Gia Phong gồm 7 bước cụ thể sau:

- Bước 1: Gia Phong tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua hotline 0903 199 709

- Bước 2: Kỹ sư khảo sát tình trạng thực tế của bề mặt và đề xuất loại sơn phù hợp. Quá trình này diễn ra trong vòng 48 giờ kể từ khi Nhà Việt nhận được thông tin của bạn.

- Bước 3: Theo kết quả khảo sát và nhu cầu của khách hàng, Gia Phong sẽ báo giá thi công sơn nước chi tiết. Từng hạng mục, giá cả và loại vật liệu xây dựng sẽ được liệt kê chi tiết.

- Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá chi tiết, Nhà Việt tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng thanh toán một phần tiền đặt cọc tại văn phòng công ty theo hợp đồng.

- Bước 5: Đội ngũ Nhà Việt tiến hành thi công đúng thời gian hợp đồng kỹ thuật đã ký với khách hàng.

- Bước 6: Sau khi hoàn thành và vệ sinh, Nhà Việt tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho khách hàng.

- Bước 7: Công tác bảo hành Nhà Việt, định kỳ 6 tháng sẽ có nhân viên đến kiểm tra bảo dưỡng.

Địa chỉ: Văn phòng đại diện

+ Tân bình : 196/1/19 Cộng Hoà , P12, Tân Bình

+ Phú nhuận : 88/38 Đào duy anh , P9, Q Phú Nhuận

+ Bình Tân : 655 Tỉnh lộ 10 , Phường Bình Trị Đông

+ Quận 4 : 88/6 /4 Đoàn Văn Bơ , Quận 4

+ Quận 1 : 60 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa Kao

• Điện thoại: 0903 199 709 (Mr Sang)

• Email: minhsang187@gmail.com

• Website: https://thachcaogiaphong.com/

Bình luận

ZALO