Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 19/09/2020 03:16 GMT+7

Đồn BP Na Ngoi mở lớp dạy tiếng Mông cho cán bộ, chiến sỹ

Biên phòng - Để làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền vận động đồng bào các dân tộc trên địa bàn, Đồn BP Na Ngoi, BĐBP Nghệ An đã tổ chức lớp học tiếng Mông cho cán bộ, chiến sỹ đơn vị.

Giáo viên giảng dạy là đồng chí Chính trị viên phó Đồn BP Na Ngoi, là người dân tộc Mông. Thời gian học được đơn vị vận dụng vào những giờ nghỉ, ngày nghỉ. Trong quá trình học, các học viên được học những kiến thức về ngữ âm, từ vựng, các nội dung phản ánh về cuộc sống, văn hóa của đồng bào Mông, nhằm giúp người học nâng cao kỹ năng nghe, nói và sử dụng trong việc giao tiếp với đồng bào.

Trung tá Hồ Thanh Quang, Chính trị viên Đồn BP Na Ngoi cho biết: Thông qua lớp học nhằm giúp cán bộ, chiến sỹ đơn vị thành thạo tiếng đồng bào các dân tộc trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, giúp dân phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, góp phần giúp đồn Biên phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới. 

Hải Thượng

Bình luận

Liên kết hữu ích
ZALO