Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 26/09/2023 12:33 GMT+7

Đồng chí Lê Hồng Anh:

Đồn BP Long Khốt phát huy hơn nữa đơn vị anh hùng

Biên phòng - Chiều 21-1, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư Trung ương Đảng đã tới thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn BP Long Khốt, BĐBP Long An.

14-43-38_dsc_0971-1.jpg
Đồng chí Lê Hồng Anh ghi Sổ vàng truyền thống của đồn BP Long Khốt.
Long Khốt là 1 trong 8 đồn BP đầu tiên được thành lập trên truyến biên giới Việt Nam-Campuchia sau giải phóng 1975. Tháng 12-1979, đơn vị vinh dự được Đảng và nhà nước tặng danh hiệu đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân vì thành tích đặc biệt trong đấu tranh bảo vệ biên giới.

Trải qua gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, Đồn BP Long Khốt luôn giữ vững được truyền thống, là lá cờ đầu của BĐBP Long An trong phong trào xây dựng đơn vị chính quy, xanh sạch đẹp. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, những năm gần đây, đơn vị luôn làm tốt công tác dân vận, góp phần giúp nhân dân trong địa bàn ngày càng ổn định, nâng cao cuộc sống, phát triển dân trí.

Nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ Đồn BP Long Khốt, đồng chí Lê Hồng Anh đã biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong suốt thời gian qua. Đồng chí mong muốn, phát huy thành tích đơn vị anh hùng, mọi Đảng viên, cán bộ, chiến sỹ cần nêu cao hơn nữa tinh thần tự giác, tích cực của anh bộ đội cụ Hồ trong xây dựng đơn vị, trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc cũng như trong tham gia phát triển kinh tế địa phương.

Nhân dịp Tết Nguyên đán, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Lê Hồng Anh đã tặng quà và gửi lời chúc tết tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị.

Trước đó, đồng chí đã tới viếng đài tưởng niệm các liệt sỹ của Đồn BP Long Khốt hy sinh năm 1978, trong chiến đấu bảo vệ biên giới.

Đăng Bảy

Bình luận

ZALO