Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 21/04/2021 02:56 GMT+7

Đồn BP Đàm Thủy tặng quà tết cho đồng bào khó khăn trên địa bàn

Biên phòng - Trong hai ngày 29-30/1, Đồn BP Đàm Thủy, BĐBP Cao Bằng đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn đơn vị đóng quân. Đây là một hoạt động thiết thực của đơn vị nhằm chăm lo đời sống cho các gia đình khó khăn trên địa bàn mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

img-4776
Cán bộ Đồn BP Đàm Thủy tặng quà Tết cho ông Nông Tài Nghĩa.

Tuy sức khỏe già yếu, nhưng được sự quan tâm từ các cán bộ Đồn BP Đàm Thủy, ông Nông Tài Nghĩa, cán bộ BĐBP về hưu vẫn cảm kích bày tỏ: “Năm hết, Tết đến, các đồng chí đến thăm hỏi tặng quà, tôi rất xúc động. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ của đơn vị. Đây thật sự là nghĩa là tình đối với gia đình tôi”.

Có đi, có gặp mới hiểu thêm tình cảm của những người từng trong quân ngũ, gian khó có nhau. Nay, dù họ đã về hưu nhưng các thế hệ đi vẫn luôn nhớ đến. Nghĩa tình ấy thật sâu sắc, bền chặt làm ấm lòng người nhận quà trong dịp Tết đến, Xuân về.

Cũng trong dịp này, cán bộ Đồn BP Đàm Thủy đã đến thăm và tặng quà, khám, chữa bệnh cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nông Thị Tứng, em Nông Đình Đạt, có hoàn cảnh gia đình cực kỳ khó khăn, được Đồn BP Đàm Thủy nhận đỡ đầu. Tại đây, cán bộ Đồn BP Đàm Thủy đã động viên em cố gắng vươn lên trong học tập.

img-4794
Cán bộ Đồn BP Đàm Thủy thăm, tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nông Thị Tứng.
img-4830
Cán bộ Đồn BP Đàm Thủy tặng quà Tết cho em Nông Đình Đạt

Trung tá Lý Ngọc Danh, Chính trị viên Đồn BP Đàm Thủy chia sẻ: “Đây là một hoạt động thiết thực của đơn vị nhằm chăm lo đời sống, động viên các gia đình khó khăn trên địa bàn đơn vị đóng quân mỗi dịp Tết đến, Xuân về, thể hiện sâu sắc tình cảm và trách nhiệm của Bộ đội Cụ Hồ đối với nhân dân”.

Lê Đồng

Bình luận

ZALO