Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 25/03/2023 10:48 GMT+7

Quảng Ninh:

Đồn Biên phòng Trà Cổ tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho ngư dân

Biên phòng - Hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân, 60 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, ngày 25-7, đồn Biên phòng Trà Cổ BĐBP Quảng Ninh đã tổ chức trao tặng 50 cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho 30 hộ dân và 20 chủ phương tiện trên địa bàn phường Bình Ngọc,TP Móng Cái.

cnlqgkzxey-2327_589505957443550158_tc2
Đồn Biên phòng Trà Cổ trao tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho 30 hộ dân và 20 chủ phương tiện trên địa bàn phường Bình Ngọc,TP Móng Cái. Ảnh: Vi Thu

Việc tặng cờ Tổ quốc và treo ảnh Bác Hồ cho nhân dân và ngư dân vùng biển nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, tình cảm cách mạng, và lòng biết ơn sâu sắc của nhân dân đối với Đảng và Bác Hồ kính yêu; thể hiện sự tri ân của đồn Biên phòng Trà Cổ đối với nhân dân, ngư dân trên địa bàn đóng quân.

Đây còn là một trong những việc làm thiết thực trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Trà Cổ. Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân và cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 87 của Quân ủy Trung ương về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Đồng thời, nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, nêu cao ý chí quyết tâm và trách nhiệm của mọi tầng lớp nhân dân trong xây dựng, quản lý và tích cực cùng BĐBP tham gia bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới biển.

tc4
Đồn Biên phòng Trà Cổ thăm hỏi, tặng quà cho 20 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường Bình Ngọc và phường Trà Cổ. Ảnh: Vi Thu

Cùng ngày, đồn Biên phòng Trà Cổ đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 20 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường Bình Ngọc và phường Trà Cổ nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ 27-7. Đây là những hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, khẳng định tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Trà Cổ đối với những người có công với cách mạng.

Vi Thu 

Bình luận

ZALO