Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 06/06/2023 06:19 GMT+7

Đồn Biên phòng Ròon phối hợp tìm kiếm người dân mất tích khi đi tắm biển

Biên phòng - Tối 6/5, Đồn Biên phòng Ròon, BĐBP Quảng Bình cho biết, trên vùng biển thuộc địa bàn xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, khiến 2 người tử vong.

Cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Ròon, BĐBP Quảng Bình và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Châu Thành

Theo đó, khoảng 17 giờ ngày 6/5, một nhóm thanh niên và học sinh đến khu vực bờ biển xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch để tắm biển. Trong lúc tắm, do sóng to, 2 người (1 học sinh và 1 người dân) bị nước cuốn trôi, cách cửa Roòn khoảng 150m.

Nhận được tin báo, Đồn Biên phòng Roòn đã điều động 10 cán bộ, chiến sĩ phối hợp với chính quyền địa phương và người dân, cùng phương tiện tổ chức tìm kiếm, cứu nạn. Sau gần một giờ đồng hồ tích cực tìm kiếm, cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Ròon và người dân địa phương đã phát hiện, cứu được em Đồng Gia H. (16 tuổi, ở thôn Tân Cảnh, xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch), đưa vào bờ, tiến hành sơ cứu ban đầu và đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của cháu H quá yếu, nên đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình đã chỉ đạo Đồn Biên phòng Ròon và các đồn Biên phòng tuyến biển triển khai lực lượng tuần tra bờ biển và thông báo cho tàu thuyền hoạt động trên biển hỗ trợ tìm kiếm người mất tích.

Đến 19 giờ cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã tìm được thi thể anh Nguyễn Nam L. (25 tuổi, trú ở thôn Di Luân, xã Quảng Tùng, huyện Quảng Trạch).

Châu Thành

Bình luận

ZALO