Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 31/05/2023 11:36 GMT+7

Đồn Biên phòng Dào San gặp mặt già làng, trưởng bản, bí thư chi bộ bản biên giới

Biên phòng - Ngày 23-1, Đồn Biên Phòng Dào San, BĐBP Lai Châu đã tổ chức Hội nghị giao ban an ninh biên giới và gặp mặt các già làng, trưởng bản, bí thư chi bộ bản biên giới trên địa bàn nhằm tăng cường phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ thời gian tới.

5a6993b3f9ff19dda90041c9
Chỉ huy Đồn Biên phòng Dào San tặng Giấy khen cho các già làng, trưởng bản, người có uy tín trên địa bàn. Ảnh: Tuân Phạm

Tham dự hội nghị là các đại biểu đại diện cho cấp ủy, chính quyền địa phương 3 xã Dào San, Mù Sang, Tung Qua Lìn, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu và các già làng, trưởng bản, bí thư chi bộ 32 bản trong địa bàn.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã được thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ của Đồn Biên phòng Dào San và các vấn đề liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Các đại biểu tham dự hội nghị cũng đã tiến hành thảo luận và đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác phối hợp giữa cấp ủy, chính quyền địa phương với Đồn Biên phòng Dào San trong thời gian tới.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, chỉ huy Đồn Biên phòng Dào San đã trao Giấy khen cho các bản biên giới đạt thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp với BĐBP, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới, tặng cờ Tổ quốc cho các trưởng bản.

Tuân Phạm

Bình luận

ZALO