Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 06/06/2023 07:21 GMT+7

Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay: Tổ chức dạy khiêu vũ, dân vũ cho cán bộ, chiến sĩ

Biên phòng - Nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ thông qua các hoạt động văn hóa - văn nghệ, tối 22/5, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay (BĐBP Quảng Trị) đã tổ chức khai mạc lớp học khiêu vũ, dân vũ cho cán bộ, chiến sĩ trong toàn đơn vị.

Đông đảo cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay tham gia lớp dạy khiêu vũ, dân vũ tại đơn vị. Ảnh: Thành Phú

Theo kế hoạch, lớp học sẽ kéo dài trong 6 tháng, mỗi tuần học 3 buổi với các vũ điệu cơ bản như: Rumba, chachacha, samba, tango, dân vũ cùng các điệu nhảy 9, 18, 24 bước hiện đang rất thịnh hành trong công chúng. Chịu trách nhiệm hướng dẫn là Thiếu tá Nguyễn Thị Phương Thảo, nhân viên kiểm thể của đơn vị.

Thượng tá Nguyễn Xuân Linh, Chính trị viên Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay cho biết, đây là một hoạt động rất thiết thực làm sinh động thêm các hoạt động văn hóa cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Thời gian tới, đơn vị sẽ nghiên cứu, phối hợp với địa phương để có thể tổ chức dạy cho những ai yêu thích bộ môn nghệ thuật dân vũ này, đồng thời sẽ tìm tòi và đưa âm nhạc truyền thống của người dân tộc Vân Kiều vào các điệu dân vũ.

Nguyễn Thành Phú

Bình luận

ZALO