Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 28/02/2024 11:48 GMT+7

Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay tặng quà cho nhân dân và học sinh khu vực biên giới

Biên phòng - Thực hiện Chương trình “Áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nơi biên giới” do Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Trị phát động, ngày 8-12, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay, BĐBP Quảng Trị và các nhà hảo tâm tổ chức tặng quà và áo ấm cho các cháu học sinh trên khu vực biên giới.

Đại diện các đơn vị tặng áo ấm và quà cho các cháu học sinh tại điểm Trường Mầm non thôn La Lay, xã A Ngo. Ảnh: Thành Phú

Đợt này đã có 350 chiếc áo ấm cùng 350 suất quà được trao tặng cho các cháu học sinh thuộc Trường Mầm non, Trường Tiểu học tại thôn La Lay, xã A Ngo; điểm Trường Mầm non tại thôn Cựp và điểm Trường Tiểu học, Mầm non tại thôn Pire1, Pire2, xã A Bung, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị. Quà tặng do cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay đóng góp và vận động, kêu gọi các nhà hảo tâm huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị hỗ trợ. Tổng trị giá quà tặng trên 50 triệu đồng.

Đây là những địa phương đặc biệt khó khăn, các em học sinh còn nhiều thiếu thốn. Những món quà của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay và các nhà hảo tâm trao tặng đã giúp các em học sinh ấm áp hơn trong những ngày đông lạnh giá.

Thượng tá Nguyễn Xuân Linh, Chính trị viên Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay và đại diện nhà hảo tâm tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Pire 1, xã A Bung. Ảnh: Thành Phú
Chi đoàn Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay trao tặng điểm vui chơi cho nhân dân và trẻ em thôn Pire 2, xã A Bung. Ảnh: Thành Phú

Trong dịp này, các đơn vị đã tặng quà gồm chăn ấm, xe đạp, gạo, mì tôm và một số nhu yếu phẩm khác cho 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Trước đó, trong tháng 9-2021, chi đoàn Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay đã trao tặng 1 điểm vui chơi ngoài trời gồm sân bóng chuyền và những mô hình các trò chơi dân gian phục vụ vui chơi, giải trí cho nhân dân và trẻ em thôn Pire 2, xã A Bung.

Nguyễn Thành Phú

Bình luận

ZALO