Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 30/03/2023 08:56 GMT+7

Dol Ielts Đình Lực - Học viện Tiếng Anh tư duy đầu tiên tại Việt Nam

Biên phòng - Việc ôn luyện để đạt điểm IELTS cao nhất chắc chắn là mục tiêu của nhiều người. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra chính là người học cần phải tìm kiếm được trung tâm học tiếng anh phù hợp, uy tín để chuẩn bị tốt cho kỳ thi này. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Dol Ielts Đình Lực chính là học viện Tiếng Anh tư duy đầu tiên tại Việt Nam được nhiều học viên đánh giá cao.

DOL IELTS Đình Lực là trung tâm Anh ngữ nổi tiếng trên thị trường hiện nay với phương pháp học Linear Thinking - phương pháp tư duy toán học áp dụng vào quá trình học tiếng anh. Các khóa học tại dol.vn được truyền đạt bởi đội ngũ giáo viên giỏi, có tâm cùng hệ thống công nghệ khác biệt, mang lại hiệu quả cao.

Học Tiếng Anh online mỗi ngày cùng dol.vn

Phương pháp học Linearthinking

DOL IELTS Đình Lực áp dụng hệ phương pháp học tiếng Anh Linearthinking độc quyền dành riêng cho người Việt. Đây là phương pháp do DOL sáng tạo ra đã được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền giúp học viên luyện thi Ielts đạt kết quả cao.

Chương trình học tại DOL IELTS tinh gọn kết hợp với phương pháp Linearthinking tư duy thông minh. Trong quá trình học, học viên sẽ nhận được sự tận tâm theo sát của giáo viên và chính sách đảm bảo đầu ra, theo đó, học viên sẽ sẽ tăng dc 1.5 band IELTS sau 2 tháng học cùng với nền tảng Tiếng Anh và tư duy ngôn ngữ vững chắc.

Học 1 được 4, đảm bảo đầu ra

Học ở DOL IELTS không chỉ giúp các học viên đạt được điểm cao trong thời gian ngắn mà còn có thể ứng dụng kiến thức trong môi trường học tập và làm việc. Trường hợp học viên thi nhưng không đạt đủ điểm đầu ra thì trung tâm sẽ sắp xếp một buổi trao đổi trực tiếp với giáo viên để tìm ra nguyên nhân, vấn đề và đưa ra cho học viên hướng đi để khắc phục.

Trung tâm đảm bảo đầu ra cho học viên.

Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết

Đội ngũ giáo viên ở DOL là những người có khả năng sư phạm tốt, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với học viên khao khát đổi mới phương pháp để tăng tính trải nghiệm học Tiếng Anh cho học viên. Họ chính là những Thủ khoa/Á khoa, Top 1% SAT, Giảng viên tại các trường Đại học có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh và là nhân tố đứng đằng sau Linearthinking.

Đội ngũ giảng viên giỏi, có tâm và nhiệt huyết.

Đội ngũ giáo viên ở DOL đều có phát âm chuẩn, ngữ điệu tốt giúp học viên cải thiện kỹ năng nghe nói và rèn luyện ngữ điệu trong giao tiếp, vì vậy, học viên không cần lo lắng về vấn đề rèn luyện phát âm và speaking.

Luôn đặt học viên lên hàng đầu

DOL luôn theo hoạt động theo tiêu chí “tập trung vào học viên”, mỗi học viên sẽ được giáo viên cung cấp lộ trình học và theo sát quá trình để đảm bảo học viên đạt kết quả tốt nhất. Trong quá trình học, các tư vấn viên cũng sẽ liên tục cập nhật tiến độ học tập của lớp để đưa ra điều chỉnh phù hợp nhất. Đây là điểm khác biệt ở DOL IELTS so với các trung tâm khác.

Ứng dụng AI trong việc học

DOL IELTS đã tích hợp trong hệ thống luyện tập về nhà, dành riêng cho học viên, từ việc làm Assignment và nhận bài sửa, đến việc luyện tập Reading, Listening Test, học Từ Vựng hay luyện thi IELTS Online Test. DOL English có một hệ thống quản lý riêng để học viên book lịch giáo viên giảng thêm về các vấn đề đang gặp phải thông qua app trên điện thoại.

Luyện thi IELTS online miễn phí tại DOL.

Học viên có thể thực hành kỹ năng viết, rèn luyện phần phát âm ngoài giờ học và tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của minh để cải thiện bản thân. Có thể thấy, việc sở hữu cả app riêng, hệ thống và phương pháp học tập riêng về tư duy thế sẽ giúp học viên có thêm nhiều trải nghiệm trong việc học.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hầu hết các trung tâm Tiếng Anh hiện nay thường chỉ trang bị các loại trang thiết bị cơ bản như máy chiếu trong phòng học, laptop kết nối với máy chiếu, loa mini để luyện nghe.

Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tại DOL.

Tuy nhiên, đối với DOL IELTS, học viên sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ, chỉnh chu khi đơn vị đã chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại bao gồm bộ PC Apple, màn hình máy tính, chuột, bàn phím. Ngoài ra, trung tâm còn có cả phòng tự học, sảnh chờ thông thoáng, sạch sẽ với không gian được thiết kế và trang trí theo hướng hiện đại, sáng sủa, tạo môi trường học thoải mái, tiện nghi nhất cho học viên.

DOL IELTS Đình Lực hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt nhất của một trung tâm Tiếng Anh uy tín mà các học viên có nhu cầu nên lựa chọn để có thể cải thiện và nâng cao kỹ năng IELTS của bản thân.

Thông tin chi tiết liên hệ:

DOL IELTS ĐÌNH LỰC - HỌC VIỆN TIẾNG ANH TƯ DUY ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: Hẻm 458/14, Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM

Hotline: +84 365 701 068

Website: https://www.dolenglish.vn/

Bình luận

ZALO