Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 23/09/2023 09:22 GMT+7

Đội tuyển Văn hóa nghệ thuật sẵn sàng tham gia Army Games 2020

Biên phòng - Chiều 8-5, tại Hà Nội, Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ Đội tuyển Văn hóa nghệ thuật tham gia Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) năm 2020 tại Liên bang Nga. Thiếu tướng Lê Xuân Sang, Phó cục trưởng Cục Tuyên huấn chủ trì hội nghị.

Thiếu tướng Lê Xuân Sang chỉ đạo hội nghị. Ảnh: Hồng Pha

Đây là lần thứ hai Đội tuyển Văn hóa nghệ thuật tham gia Liên hoan văn hóa các dân tộc “Tình bạn không biên giới” trong khuôn khổ Army Games với 2 nội dung chính: Biểu diễn nghệ thuật và giao lưu văn hóa. Với kinh nghiệm tham gia lần trước nên ngay từ khi nhận được ý kiến chỉ đạo của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị, Cục Tuyên huấn đã nhanh chóng triển khai nhiệm vụ tới các đơn vị liên quan. Trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến khó lường, việc xây dựng kế hoạch và tổ chức luyện tập của đội tuyển đã được tiến hành chủ động, có tính dự báo cao.

Tại hội nghị, Thiếu tướng Lê Xuân Sang đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đơn vị có thành viên tham gia đội tuyển đã tham gia xây dựng kế hoạch luyện tập trong nước và tổ chức đoàn tham gia hội thao. Thiếu tướng Lê Xuân Sang đề nghị, việc chuẩn bị nội dung thi cần phải được tiến hành chặt chẽ, đúng nguyên tắc và thống nhất với các cơ quan liên quan để đạt được kết quả cao nhất.

Hồng Pha

Bình luận

ZALO