Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 01/04/2023 05:10 GMT+7

Đội tuyển chó nghiệp vụ tập trung huấn luyện sẵn sàng bước vào thi đấu tại Army Games - 2020

Biên phòng - Những ngày qua,tại Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 470 của lực lượng vũ trang Cộng hòa Liên bang Nga (thành phố Dmitrov), trong thời tiết mưa, lạnh, Đội tuyển chó nghiệp vụ Trường Trung cấp 24 Biên phòng dự Army Games - 2020 vẫn miệt mài luyện tập với sự hỗ trợ của các huấn luyện viên đội tuyển chó nghiệp vụ của Nga. Những chia sẻ kinh nghiệm quí báu của chuyên gia Nga đã giúp các vận động viên đã làm quen với một số loại vũ khí mới và thực hành các bài thi bắn súng thuần thục.

Cơ sở vật chất huấn luyện, thao trường hiện đại đã tạo điều kiện giúp Đội tuyển chó nghiệp vụ Trường Trung cấp 24 Biên phòng nhanh chóng cải thiện kết quả huấn luyện, khắc phục điểm yếu, sẵn sàng, tự tin bước vào thi đấu vào ngày 23-8, để đạt thành tích cao nhất.

Các vận động viên luyện tập bắn súng AK47 theo bài thi “Phòng thủ” bằng tư thế đứng bắn.
Các vận động viên luyện tập bắn súng AK47 theo bài thi “Phòng thủ” bằng tư thế qùy bắn.
Vận động viên luyện tập bắn mục tiêu với súng trường cỡ nhỏ.
Vận động viên và chó nghiệp vụ luyệt tập kỹ năng cá nhân.
Vận động viên và cho nghiệp vụ vừa hoàn thành nội dung luyện tập vượt chướng ngại vật trong bài thi “Vượt qua chướng ngại vật 300m cùng chó nghiệp vụ”.
Chướng ngại vật trong bài thi “Vượt qua chướng ngại vật 300m cùng chó nghiệp vụ” vận động viên và chó nghiệp vụ phải vượt qua.
Phóng viên Truyền hình Ngôi sao của Nga phỏng vấn vận động viên Việt Nam trên thao trường.

Lê Mạnh Hưởng (thực hiên từ thành phố Dmitrov, Nga)

Bình luận

ZALO