Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 24/06/2024 10:58 GMT+7

Đội tuyển chó nghiệp vụ QĐND Việt Nam bước vào huấn luyện các bài thi phòng thủ và vượt vật cản

Biên phòng - Ngày 13-8, theo thông tin từ Algeria, chiều ngày 12-8, Đội tuyển chó nghiệp vụ QĐND Việt Nam tham dự Army Games - 2021, đã chính thức bước vào huấn luyện tại Trung tâm huấn luyện phức hợp thể thao quân sự Algeria.

Huấn luyện viên và chó nghiệp vụ đang huấn luyện bài thi vượt vật cản. Ảnh: Quang Sáng

Trung tá Hoàng Ngọc Sáng, Đội trưởng Đội tuyển chó nghiệp vụ QĐND Việt Nam tham dự Army Games-21 cho biết, hiện nay thời tiết tại Algeria rất nóng, nhiệt độ khoảng 40 độ C, nhưng với sự chuẩn bị tốt về thể lực, sức khỏe các thành viên toàn đội đàm bảo thực hiện hiệu quả huấn luyện bài phòng thủ và vượt vật cản. Đây là 2 bài thi diễn ra sau lễ khai khai mạc, được tổ chức tại Trung tâm huấn luyện phức hợp thể thao quân sự, nơi các đội tuyển đang huấn luyện.

Trung tá Hoàng Ngọc Sáng đang trao đổi với các chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ tại Trung tâm huấn luyện phức hợp thể thao quân sự Algeria. Ảnh: Quang Sáng

“Trong quá trình huấn luyện, chúng tôi đã có những trao đổi, chia sẻ với các chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ tại Trung tâm về những kinh nghiệm trong huấn luyện cũng như việc chăm sóc, tăng cường sức khỏe cho chó nghiệp vụ để nâng cao khả năng huấn luyện và thi đấu…” – Trung tá Hoàng Ngọc Sáng cho biết.

Viết Hà

Bình luận

ZALO