Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 01/03/2021 01:39 GMT+7

Đội thi BĐBP giành giải Nhì tại Hội thi thợ sửa chữa giỏi ngành xe-máy toàn quân

Biên phòng - Ngày 6-6, tại Hà Nội, Cục Kỹ thuật BĐBP đã tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm và trao thưởng Hội thi thợ sửa chữa giỏi ngành xe - máy toàn quân năm 2018.

5b17e2ad7a76df6343002ff1
Đại tá Trần Văn Tâm, Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật BĐBP tặng Giấy khen cho 7 đồng chí có thành tích xuất sắc tại hội thi. Ảnh: Thanh Thuận

Trước đó, từ ngày 16 đến 18-5, Hội thi thợ sửa chữa giỏi ngành xe - máy toàn quân năm 2018 đã được tổ chức tại Trường Trung cấp Kỹ thuật miền Trung (Tổng cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng). Tham gia hội thi có 26 đội đến từ các đơn vị đầu mối trong toàn quân.

Tại hội thi, với tinh thần, ý chí quyết tâm, sự nỗ lực, sự tập trung cao độ và đoàn kết, các cán bộ của Xưởng sửa chữa vũ khí trang bị kỹ thuật (SCVKTBKT) thuộc Cục Kỹ thuật BĐBP đã xuất sắc giành giải Nhì. Đây là lần đầu tiên lực lượng BĐBP giành được vị trí này tại Hội thi thợ sửa chữa giỏi ngành xe - máy toàn quân. 6 cán bộ, nhân viên của Xưởng SCVKTBKT tham gia hội thi được công nhận danh hiệu thợ sửa chữa giỏi ngành xe - máy toàn quân năm 2018.

Tại hội nghị rút kinh nghiệm, các đại biểu đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong quá trình huấn luyện đội tuyển và tham gia hội thi. Đồng thời, rút ra những kinh nghiệm trong công tác tổ chức huấn luyện, làm cơ sở đề ra các biện pháp nâng cao chất lượng của đội tuyển trong những năm tiếp theo.

Kết luận hội nghị, Đại tá Trần Văn Tâm đã biểu dương những nỗ lực của cán bộ, nhân viên Xưởng SCVKTBKT, đồng thời nhấn mạnh, đây là thành tích nổi bật của ngành xe - máy BĐBP nói chung, Xưởng SCVKTBKT nói riêng và từng cá nhân được vinh dự tham gia đội tuyển. Qua hội thi lần này đã phần nào đánh giá một cách khách quan, trung thực trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ cũng như đội ngũ thợ sửa chữa xe - máy BĐBP, góp phần đưa ngành kỹ thuật BĐBP phát triển với toàn quân.

Tại hội nghị, Cục Kỹ thuật BĐBP đã tặng Giấy khen cho 1 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia hội thi.

Thanh Thuận

Bình luận

ZALO