Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 29/09/2023 01:19 GMT+7

Đội bóng chuyền Bộ Tham mưu giành giải Nhất bảng B Hội thao bóng chuyển khối các đơn vị trực thuộc phía Bắc năm 2023

Biên phòng - Giải bóng chuyền (nam) Bảng B khối các đơn vị trực thuộc phía Bắc thi đấu theo thể thức vòng tròn, tính điểm. Sau một tuần tranh tài, Ban Tổ chức đã xác định được các đội có thành tích xuất sắc nhất để trao thưởng. Trong đó, đội Bộ Tham mưu BĐBP giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về Đội liên quân Cục Kỹ thuật - Cục Cửa khẩu; đội Cục Trinh sát đoạt giải Ba.

Đại tá Trần Anh Khôi thay mặt ban tổ chức trao giải cho các đội thi đấu xuất sắc. Ảnh: Bích Nguyên

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm cao, Cục Kỹ thuật BĐBP đã chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức thành công Hội thao bóng chuyền (nam), Bảng B vòng bảng khối các đơn vị trực thuộc phía Bắc.

Giải đấu thu hút 6 đội tham gia. Sau gần một tuần tranh tài, với tinh thần, nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho các khán giả những pha bóng hay, những đường bóng đẹp.

Đại tá Trần Anh Khôi, Phó cục trưởng Cục Kỹ thuật, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến điều kiện thi đấu, nhưng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính, hấp dẫn có chuyên môn cao. Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị”.

Đại tá Trần Anh Khôi phát biểu bế mạc Giải bóng chuyền (nam) Bảng B. Ảnh: Bích Nguyên

Phát biểu bế mạc Giải bóng chuyền (nam) Bảng B, Đại tá Trần Anh Khôi nhấn mạnh: “Trong thể thao, biết rằng có đội thắng, đội thua, nhưng có thể nói rằng chúng ta đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê và với tinh thần đoàn kết, tình hữu nghị, sự quyết tâm cống hiến hết mình, cùng nhau tạo lên sự thành công hội thao lần này”.

“Sau hội thao lần này, Ban Tổ chức mong muốn rằng Thủ trưởng Bộ Tư lệnh, Bộ Tham mưu, Cục Chính trị, các Cục tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ khối các đơn vị trực thuộc phía Bắc nói chung và lực lượng BĐBP nói chung; tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển, đặc biệt là phong trào bóng chuyền trong BĐBP” Đại tá Trần Anh Khôi nhấn mạnh.

Bích Nguyên

Bình luận

ZALO