Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 20/01/2021 05:48 GMT+7

Vòng Chung kết giải bóng chuyền kỷ niệm 25 năm Ngày Biên phòng Toàn dân và 55 năm Ngày truyền thống BĐBP:

Đội BĐBP Đà Nẵng đoạt cúp vô địch

Biên phòng - Sáng 27-2-2014, tại Nhà thi đấu TDTT diễn ra 2 trận đấu tranh giải nhất – nhì, ba - tư của 4 đội BĐBP Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Tĩnh và Bộ Tham mưu BĐBP. Lễ bế mạc vòng chung kết giải bóng chuyền hướng tới kỷ niệm 25 năm Ngày Biên phòng toàn dân và 55 năm Ngày truyền thống BĐBP cũng được long trọng tổ chức ngay khi kết thúc 2 trận đấu.

2-2.JPG
Một pha giao tranh bóng gay cấn của trận đấu tranh giải ba – tư giữa đội Bộ Tham mưu (màu áo vàng) và đội BĐBP Quảng Nam (màu áo đỏ).
4-2.JPG
0cjt_6-1.JPG
Những tình huống giành bóng ăn điểm của hai đội BP Đà Nẵng (màu áo trắng) và BP Hà Tĩnh (màu áo xanh) trong trận chung kết tranh cúp vô địch.
Kết quả chung cuộc: Đội BĐBP Đà Nẵng đoạt chức vô địch, giải nhì: BĐBP Hà Tĩnh; giải ba: BĐBP Quảng Nam, giải khuyến khích: Bộ Tham mưu BĐBP. Trận giành giải 3 – 4 giữa hai đội Bộ Tham mưu BĐBP và BĐBP Quảng Nam được đánh giá là kịch tính, lôi cuốn, hấp dẫn với tỉ số 2 – 3. HLV Trường Sinh của tuyển Bộ Tham mưu nhiều lần phải đứng dậy chỉ đạo các học trò của mình.

Các tuyển thủ trẻ đến từ tuyển Bộ Tham mưu đã chơi hết mình, được đánh giá là những ứng cử viên đầy triển vọng trong tương lai không xa với thể lực tốt, sức bền, kĩ thuật và hơn hết là lòng nhiệt huyết tràn đầy.

Đội BĐBP Quảng Nam với kinh nghiệm, sự chín chắn, khéo léo trong xử lí tình huống và quyết tâm chiến thắng cao độ đã đeo bám tỉ số sát nút, bất ngờ vượt lên, xuất sắc giành giải ba.

Trận chung kết tranh cúp vô địch diễn ra kịch tính. Tuyển BĐBP Đà Nẵng  giành chiến thắng với tỉ số 3 – 0 trước tuyển BĐBP Hà Tĩnh.
11-001-1.JPG
Đội BĐBP Đà Nẵng xuất sắc đoạt giải Nhất.
Lễ Bế mạc được long trọng tổ chức đã khép lại Vòng chung kết giải bóng chuyền kỷ niệm 25 năm Ngày Biên phòng toàn dân và 55 năm Ngày truyền thống BĐBP năm nay.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam, Phó Tư lệnh phát biểu: “Giải đấu năm nay được tổ chức tốt, thể hiện toàn diện về trình độ chuyên môn, phản ánh sự chuyển biến tiến bộ về chất lượng huấn luyện của các đội trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện VĐV thể thao phong trào ở các đơn vị. Giải đấu đã diễn ra thành công, là thành tích hướng tới kỷ niệm 25 năm Ngày Biên phòng toàn dân và 55 năm Ngày truyền thống BĐBP”.

Vũ Trang

Bình luận

ZALO