Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 30/09/2023 07:45 GMT+7

Đoàn Tổng cục Chính trị QĐND Việt nam kiểm tra tại Tây Ninh

Biên phòng - Ngày 10-9, Đoàn công tác Tổng Cục Chính trị QĐND Việt Nam do Trung tướng Đào Duy Minh, Phó Chủ nhiệm Tổng Cục Chính trị QĐND Việt Nam làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Bộ Chỉ huy Quân sự và Bộ Chỉ huy BĐBP Tây Ninh.

 689DSC00081.gif
Trung tướng Đào Duy Minh thăm và làm việc tại Đồn BPCKQT Mộc Bài, BĐBP Tây Ninh.

Đại tá Nguyễn Văn Bảnh, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Đại tá Vũ Viết Lợi, Chính ủy BĐBP Tây Ninh đã báo cáo với Đoàn về đặc điểm tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở nội, ngoại biên trong thời gian gần đây. Trong đó nêu rõ: Thời gian qua, Bộ Chỉ huy Quân sự và Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị cơ sở đẩy mạnh công tác nắm tình hình nội, ngoại biên, theo dõi chặt chẽ các vấn đề liên quan an ninh biên giới, kịp thời đấu tranh ngăn chặn các âm mưu xâm nhập chống phá của các thế lực thù địch, giữ vững đường biên giới luôn hòa bình, hữu nghị. Trên cơ sở đó làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo địa phương xây dựng các phương án, kế hoạch sẳn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra trên địa bàn tỉnh nhà. Bên cạnh đó, hai đơn vị không ngừng cũng cố kiện toàn đội ngũ cán bộ, chiến sỹ của đơn vị, đảm bảo quân số, trang bị đúng đủ theo yêu cầu biên chế đề ra.

 782DSC00101.gif
Toàn cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác với 2 đơn vị.

Trung tướng Đào Duy Minh, đã đánh giá cao những cố gắng nỗ lực mà lực lượng Quân sự, Biên phòng làm được trong thời gian qua. Đồng chí chỉ đạo hai lực lượng Quân sự, Biên phòng đẩy mạnh công tác nắm tình hình từ xa, quán triệt cho cán bộ, chiến sỹ luôn đề cao cảnh giác, chủ động ứng phó và đấu tranh thắng lợi với các âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, đồng thời tích cực tham mưu cho địa phương trong giải quyết những vấn đề nảy sinh phức tạp có thể diễn ra trong thời gian tới.

Trước đó, Đoàn công tác Tổng Cục Chính trị QĐND Việt Nam đã có buổi làm việc với Ban Chỉ huy Đồn BPCK quốc tế Mộc Bài và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu.

Trung Quân

Bình luận

ZALO