Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 27/05/2024 11:52 GMT+7

Đoàn giám sát của Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội thăm, làm việc tại biên giới Lào Cai

Biên phòng - Ngày 14-4, Đoàn giám sát của Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội do đồng chí Đôn Tuấn Phong, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại làm Trưởng đoàn đã tới thăm, làm việc và tặng quà cán bộ, chiên sĩ Đồn Biên phòng Bản Lầu, BĐBP tỉnh Lào Cai. Tham gia đoàn công tác có Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng BĐBP.

Đoàn công tác kiểm tra khu vực biên giới. Ảnh: Trung Dũng

Đoàn công tác đã kiểm tra thực địa khu vực biên giới do Đồn Biên phòng Bản Lầu phụ trách; thăm tặng quà các thầy, cô và các cháu học sinh Trường Mầm non Na Lốc. Tại đây, đồng chí Đôn Tuấn Phong ghi nhận những cố gắng và kết quả đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường; đồng thời, bày tỏ mong muốn các thầy, cô tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, chăm lo và nâng bước các em tới trường.

Đoàn công tác kiểm tra khu vực Mốc 112. Ảnh: Trung Dũng
Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến tặng quà của Bộ Tư lệnh BĐBP cho Trường Mầm non Na Lốc. Ảnh: Trung Dũng
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với thầy, cô và học sinh Trường Mầm non Na Lốc. Ảnh: Trung Dũng

Tại Đồn Biên phòng Bản Lầu, sau khi kiểm tra thực tế và nghe báo cáo của Chỉ huy đơn vị, đồng chí Đôn Tuấn Phong đã biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sĩ đã làm tốt trong thời gian qua, nhất là công tác tuyên truyền 3 văn kiện pháp lý về biên giới; tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật. Từ khi dịch bệnh Covid -19 bùng phát, cán bộ, chiên sĩ đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác phòng, chống dịch; phòng, chống xuất, nhập cảnh trái phép qua biên giới.

Đồng chí Đôn Tuấn Phong làm việc tại Đồn Biên phòng Bản Lầu. Ảnh: Trung Dũng
Đồng chí Đôn Tuấn Phong tặng quà Đồn Biên phòng Bản Lầu. Ảnh: Trung Dũng

Đồng chí Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội đề nghị cán bộ, chiến sĩ đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được đồng thời làm tốt hơn nữa công tác đối ngoại biên phòng, phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương, chăm lo cho đời sống của đồng bào các dân tộc khu vực biên giới.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bản Lầu.

Trung Dũng

Bình luận

ZALO