Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 29/11/2020 05:34 GMT+7

Đoàn đại biểu Bộ Tư lệnh BĐBP kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại Campuchia

Biên phòng - Sau 4 ngày làm việc, chiều 30-6, Đoàn đại biểu Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ Quốc phòng Việt Nam do Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh BĐBP, dẫn đầu đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Campuchia. Tiễn đoàn tại Sân bay Quốc tế Siêm Riệp có đại diện lãnh đạo và đông đảo cán bộ, chiến sĩ thuộc Tổng cục Di trú, Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia và Bộ Tư lệnh Lục quân, Quân đội Hoàng gia Campuchia.

dsc-0076
Đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Lục quân tặng hoa chia tay Trung tướng Hoàng Xuân Chiến cùng đoàn công tác. Ảnh: Hoàng Anh

Thay mặt Đoàn đại biểu Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ Quốc phòng Việt Nam, một lần nữa, Trung tướng Hoàng Xuân Chiến đánh giá cao những kết quả tốt đẹp của chuyến thăm và làm việc tại Campuchia lần này của Đoàn với các cơ quan chức năng của Campuchia. Thông qua các hoạt động của Đoàn đã góp phần củng cố và xây dựng tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai Chính phủ và lực lượng bảo vệ biên giới của hai nước.

Cũng nhân dịp này, Trung tướng Hoàng Xuân Chiến đã gửi lời cảm ơn đến Đại tướng Sok Phal, Tổng cục trưởng Tổng cục Di trú, Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia và Đại tướng Meas Sophea, Phó tổng Tư lệnh kiêm Tư lệnh Lục quân, Quân đội Hoàng gia Campuchia đã dành cho Đoàn sự đón tiếp thắm tình hữu nghị, đoàn kết.

Tư lệnh Hoàng Xuân Chiến đã mời Đại tướng Sok Phal, Tổng cục trưởng Tổng cục Di trú, Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia và Đại tướng Meas Sophea, Phó tổng Tư lệnh kiêm Tư lệnh Lục quân, Quân đội Hoàng gia Campuchia sang thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh BĐBP Việt Nam trong thời gian gần nhất.

Hoàng Anh Trần

Bình luận

ZALO