Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 23/09/2021 04:27 GMT+7

Đoàn công tác Ủy ban Dân tộc thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ và người nghèo tại Móng Cái

Biên phòng - Chiều 20-1, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc (UBDT) do đồng chí Hoàng Thị Hạnh, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các hộ gia đình là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn; thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Biên phòng trên địa bàn xã Hải Sơn và Bắc Sơn, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Đoàn công tác UBDT dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn. Ảnh: Xuân Hùng

Đoàn đã đến Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Pò Hèn, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ; thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Pò Hèn và một số chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 dọc tuyến biên giới xã Hải Sơn và Bắc Sơn.

Đồng chí Hoàng Thị Hạnh đã động viên, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đang thực hiện nhiệm vụ; chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà cán bộ, chiến sĩ đã và đang phải đối mặt; đồng thời, biểu dương những đóng góp, hy sinh thầm lặng của cán bộ, chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch.

Đồng chí Hoàng Thị Hạnh tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại chốt phòng, chống dịch Covid-19 của Đồn Biên phòng Bắc Sơn. Ảnh: Xuân Hùng
Đồng chí Hoàng Thị Hạnh tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại chốt phòng, chống dịch Covid-19 của Đồn Biên phòng Pò Hèn. Ảnh: Xuân Hùng

Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, chiến sĩ cần tiếp tục tập trung, tăng cường và nỗ lực hết sức cho nhiệm vụ được giao, nhất là kiểm soát tốt hoạt động xuất, nhập cảnh và duy trì nghiêm các biện pháp phòng, chống Covid-19.

Thay mặt lãnh đạo UBDT, đồng chí Hoàng Thị Hạnh đã thăm, tặng 8 suất quà cho các hộ nghèo của xã Hải Sơn; 2 suất quà cho gia đình già làng, trưởng bản tiêu biểu của xã.

Xuân Hùng

Bình luận

ZALO