Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 04/10/2023 05:58 GMT+7

Đoàn công tác thành phố Hồ Chí Minh chúc Tết Cơ quan Thường trực Bộ Tư lệnh BĐBP

Biên phòng - Sáng 4-2, đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thành phố làm trưởng đoàn đã đến chúc Tết Cơ quan Thường trực Bộ Tư lệnh BĐBP.

Đồng chí Trần Lưu Quang tặng quà, chúc Tết Cơ quan Thường trực Bộ Tư lệnh BĐBP. Ảnh: Hồ Phúc

Đến thăm, chúc Tết cơ quan Thường trực Bộ Tư lệnh BĐBP, đồng chí Trần Lưu Quang đã biểu dương những thành tích đạt được của lực lượng BĐBP nói chung và BĐBP thành phố Hồ Chí Minh nói riêng trong năm vừa qua, đặc biệt là trong thực hiện nhiệm vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí Trần Lưu Quang mong muốn thời gian tới, BĐBP tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong năm 2020 để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ năm 2021.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí Trần Lưu Quang gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo Bộ Tư lệnh BĐBP cùng thể cán bộ, chiến sĩ BĐBP đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

Chủ trì tiếp đoàn, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh BĐBP cho biết, hiện nay trên địa bàn biên giới các tỉnh từ Kon Tum đến Kiên Giang, BĐBP đã duy trì hơn 600 tổ chốt phòng, chống dịch Covid-19 với hơn 3.000 cán bộ, chiến sĩ tham gia. Qua đó, đã thực hiện tốt công tác quản lý, kiểm soát chặt chẽ biên giới, ngăn chặn hiệu quả hoạt động xuất, nhập cảnh trái phép, đảm bảo an ninh, an toàn địa bàn để nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Lãnh đạo Cục An ninh đối ngoại chúc Tết Cơ quan Thường trực Bộ Tư lệnh BĐBP. Ảnh: Hồ Phúc

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương cũng đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh dành cho BĐBP. Đồng thời, chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh sang năm 2021 sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội.

Cũng trong sáng nay, đoàn công tác của Cục An ninh đối ngoại, Bộ Công an đã đến chúc Tết Cơ quan Thường trực Bộ Tư lệnh BĐBP.

Hồ Phúc

Bình luận

ZALO