Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 02/12/2022 06:44 GMT+7

Đoàn công tác Bộ Tổng Tham mưu làm việc tại BĐBP Thái Bình

Biên phòng - Trong chuyến kiểm tra nhiệm vụ huấn luyện, chiến đấu tại Thái Bình ngày 22-11, Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác Bộ Tổng Tham mưu, Quân khu 3,về thăm và làm việc tại BĐBP Thái Bình.

 34rffnen_w660.jpg
 Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Bộ Chỉ huy BĐBP Thái Bình.
Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Thái Bình đã báo cáo kết quả đã đạt được trong những năm qua của BĐBP tỉnh. Theo đó,  BĐBP Thái Bình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chăc chủ quyền an ninh vùng biển. Nét nổi bật  trong thực hiện nhiệm vụ đó là xây dựng địa bàn vững mạnh, và củng cố các cơ sở chính trị vững chắc; Tham gia tìm kiếm cứu hộ cứu nạn phòng chống các cơn bão vừa qua. BĐBP đã tham mưu củng cố trên 60 tổ chức đoàn thể; Tuyên truyền hàng trăm buổi cho hàng ngàn người nghe về chủ quyền biên giới quốc gia và biển đảo Việt Nam cứu hộ thành công nhiều người và phương tiện gặp tai nạn trên biển, đấu tranh, ngăn chặn đưa ra truy tố và xử lý hàng chục vụ buôn bán chất ma túy và gian lận thương mại cùng với đó công tác tuần tra kiểm soát được tăng cường.

Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh ghi nhận kết quả đã đạt được của cán bộ, chiến sỹ BĐBP Thái Bình trong những năm qua, sự cố gắng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ góp phần xây dựng quân đội ngày một chính quy, tinh nhuệ. Đồng chí Phó Tổng Tham mưu trưởng đề nghị trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ BĐBP phải đoàn kết gắn bó, phối hợp tốt trong công tác để giải quyết, xử lý các vụ việc nhanh nhạy, linh hoạt, tăng cường giáo dục cán bộ, chiến sĩ về kỷ luật phát ngôn, ứng xử văn hóa, thận trọng, chặt chẽ, linh hoạt trong công tác góp phần xây dựng lực lượng BĐBP và Quân đội nhân dân ngày một chính quy vững mạnh toàn diện.

Hợp Khánh

Bình luận

ZALO