Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 03/12/2022 09:44 GMT+7

Đoàn công tác Bộ tổng tham mưu kiểm tra BĐBP tỉnh Quảng Nam

Biên phòng - Sáng ngày 23-2, đoàn công tác của Bộ tổng tham mưu do Thiếu tướng Nguyễn Hồng Sinh, Cục phó Cục Quân huấn làm trưởng đoàn, đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị huấn luyện chiến đấu năm 2012 của Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh, đồn BP Tam Thanh và Trung tâm huấn luyện – Cơ động BĐBP Quảng Nam.

 597_MG_6822.gif
Thiếu tướng Nguyễn Hồng Sinh phổ biến kế hoạch kiểm tra
Tại các đơn vị, đoàn công tác tổ chức kiểm tra nhận thức của cán bộ về nhiệm vụ huấn luyện năm 2012 và văn bản của Bộ Quốc phòng về huấn luyện điều lệnh trong quân đội và xây dựng cơ quan nề nếp chính quy. Kiểm tra các văn kiện huấn luyện chiến đấu các cấp, kết quả huấn luyện của cán bộ trong đầu năm 2012, chế độ lập và phê duyệt kế hoạch giáo án huấn luyện, vật chất mô hình học cụ, thao trường, bãi tập phục vụ cho huấn luyện Binh chủng hợp thành...

Ngoài ra, đoàn công tác còn kiểm tra vật chất đảm bảo cho hoạt động thể dục thể thao, nơi ăn, ở sinh hoạt và học tập của cán bộ, chiến sĩ và Trung tâm huấn luyện - Cơ động BĐBP tỉnh.

Kết thúc đợt kiểm tra, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Sinh, đã biểu dương sự chuẩn bị chu đáo cho công tác huấn luyện chiến đấu năm 2012 của Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh và 2 đơn vị trực thuộc là đồn BP Tam Thanh và Trung tâm huấn luyện – Cơ động. Đồng thời, lưu ý trong công tác huấn luyện, các đơn vị trực thuộc BĐBP tỉnh cần phải đầu tư hơn nữa về mô hình học cụ, thao trường bãi tập cũng như khu rèn luyện thể dục, thể thao để cho công tác huấn luyện chiến đấu đáp ứng với nhu cầu trong tình hình mới.

Thái Tùng

Bình luận

ZALO