Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 28/09/2023 12:34 GMT+7

Đồ tập Yoga Tốt - Nơi cộng đồng người luyện tập yoga đặt trọn niềm tin

Biên phòng - Trong thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, phong trào luyện tập yoga phát triển và lan tỏa mạnh trên toàn thế giới, đặc biệt từ khi Liên hiệp quốc công bố lấy ngày 21-6 hàng năm là ngày Quốc tế yoga và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015.

Hòa vào nhịp đập chung của toàn thế giới, phong trào luyện tập yoga tại Việt Nam cũng phát triển mạnh mẽ, ngày Quốc tế yoga đầu tiên tại Việt Nam cũng được tổ chức trên khắp mọi miền Tổ quốc với sự tham gia, hưởng ứng của hàng trăm ngàn người đam mê luyện tập bô môn này.

Và cũng chính trong thời khắc này, ngày 21-6-2015 Đồ tập Yoga Tốt được thành lập với sứ mệnh đáp ứng mọi nhu cầu về dụng cụ cũng như trang phục luyện tập yoga của cộng đồng yoga tại Việt Nam, mong muốn mang lại một cuộc sống mạnh khỏe cho tất cả mọi người trong xã hội.

Trải qua 5 năm phát triển, Đồ tập Yoga Tốt được cộng đồng biết đến như là một địa chỉ uy tín cung cấp thảm tập yoga, quần áo và dụng cụ tập yoga chất lượng. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu chuyên về yoga nổi tiếng như Liforme Anh, Manduka Mỹ, beYoga Đài Loan, Lynk’s Clothes Việt Nam…

Các sản phẩm đều được chọn lựa kỹ càng bởi những người luyện tập và am hiểu về yoga lâu năm, đảm bảo phù hợp với vóc dáng, điều kiện luyện tập của người Việt. Chủng loại sản phẩm và mẫu mã đa dạng phong phú, đáp ứng tất cả các nhu cầu của người tập luyện yoga từ cơ bản đến nâng cao…

Tại Đồ tập Yoga Tốt, chúng tôi luôn nhận thức rõ lĩnh vực kinh doanh mà mình đang theo đuổi liên quan đến sức khỏe tinh thần và tâm linh. Do đó, sự trung thực, uy tín và tận tâm với khách hàng là những giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động của Đồ tập Yoga Tốt.

Chúng tôi luôn tìm kiếm sự cân bằng giữa việc phát triển kinh doanh bền vững và chọn lọc cung cấp những giá trị thiết thực mà cộng đồng người luyện tập yoga xứng đáng nhận được. Điều đó có nghĩa là Đồ tập Yoga Tốt sẵn sàng từ bỏ những con đường tắt dễ dàng, mà tiên phong đi vào những con đường dài hơn, chông gai hơn nhưng sẽ đem lại những giá trị hữu ích và tốt đẹp cho cộng đồng.

Không chỉ dừng lại ở trải nghiệm mua sắm tin cậy, thông qua việc cung cấp các ebook, tài liệu, bài viết, video… về yoga hoàn toàn miễn phí, Đồ tập Yoga Tốt sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách trên suốt hành trình luyện tập để hướng tới một cuộc sống mạnh khỏe hơn, hạnh phúc hơn. Và đó cũng chính là thông điệp được gửi gắm trong slogan của chúng tôi:

Bạn đồng hành tin cậy của các Yogi!

Xem thêm thông tin trên trang web tại: https://dotapyogatot.com

Namaste!

Bình luận

ZALO